Show truyền hình Bước nhảy ngàn cân mùa 3 (năm 2017) sẽ chính thức trở lại cùng với bộ ba giám khảo là NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hài Việt Hương và biên đạo múa John Huy Trần vào cuối tuần này.

Dàn ban giám khảo và MC thu hút sự chú ý của không ít khán giả - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, sau những ồn ào vì phát ngôn nhạy cảm đến mức bị "cấm sóng", danh hài Trấn Thành cũng quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò MC trong chương trình này, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Sau thời gian bị "cấm sóng" vì phát ngôn nhạy cảm, Trấn Thành đã tái xuất trên màn ảnh nhỏ với vai trò MC trong chương trình làm nhiều người hâm mộ mong chờ - Ảnh: Internet

Mới đây, nhà sản xuất đã "nhá hàng" một đoạn trailer với vài phân cảnh thú vị trong tập đầu tiên chuẩn bị lên sóng. Trong đó, Trấn Thành bất ngờ nhắc đến tên người yêu cũ của vợ là rapper Tiến Đạt làm không ít khán giả "giật mình".

Cụ thể, khi phỏng vấn một PT- người hỗ trợ cho các thí sinh Bước nhảy ngàn cân tập nhảy, giảm cân, nam MC đã cảm thấy "khó chịu" vì người này có tên là Tiến Đạt, điều này khiến cho nhiều khán giả không khỏi bật cười.

Trấn Thành nói: "Chúng tôi đã mời đến mùa giải năm nay một động lực mới để các bạn tập luyện, đó là PT đẹp trai như nam thần. Anh ta có cái tên khá nhạy cảm, đó là: Tiến Đạt".

Phần giới thiệu tên của nam PT đẹp trai như nam thần trong chương trình của Trấn Thành làm nhiều khán giả thích thú và bật cười - Ảnh: Internet

Nhiều khán giả hài hước cho rằng, dù đã kết hôn cùng Hari Won gần 1 năm nhưng việc cái tên Tiến Đạt thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trấn Thành - Hari Won vẫn là điều vô cùng "ám ảnh" với anh.

Ngoài ra, những lời bộc bạch, chia sẻ của dàn ban giám khảo trong đoạn clip cũng khiến nhiều khán giả bật cười và thêm mong chờ ngày chương trình lên sóng.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: "Cứ mỗi lần Tết đến, nhìn nồi thịt kho hột vịt là mình nhớ đến Bước Nhảy Ngàn Cân" - Ảnh: Internet
NSND Hồng Vân tuyên bố chắc nịch: "Tôi hứa với khán giả và các bạn thí sinh rằng tôi sẽ cố gắng đồng hành và giảm cân chung với các bạn"- Ảnh Internet

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình dành riêng cho những người có thân hình quá khổ. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ được đưa vào nhà chung để tập nhảy và giảm cân.

Trải qua 2 mùa vô cùng thành công trước đó, ban tổ chức hứa hẹn mùa thứ 3 sẽ có nhiều đổi mới và hoành tráng hơn để không phụ lòng yêu mến của khán giả dành cho chương trình.