Một đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, đoạn clip được một tài khoản có tên H.N.N đăng tải trên mạng xã hội kèm với lời chia sẻ: "Hôm qua đưa con đi khám, trò chuyện với anh taxi này, thấy bá đạo quá nên đăng cho mọi người thưởng thức".

Trong video, nam tài xế taxi chia sẻ mình không bao giờ bế cháu gái và cho biết: "Bầu ba tháng em bắt vợ đi siêu âm, nếu là con gái em không cho siêu âm nữa. Ngày vợ em đẻ em bỏ đi chơi, nếu đẻ con gái em không về nữa, cho mẹ con nó tự trông nhau. May mà con trai chị ạ, nếu là con gái em trả về cho nhà ngoại nuôi..."

Clip lời chia sẻ về con gái của tài xế taxi khiến cư dân mạng dậy sóng

Trước lời chia sẻ của nam tài xế, người phụ nữ tỏ vẻ ngạc nhiên và nói suy nghĩ trên sẽ làm vợ tổn thương và cho rằng anh này có ác cảm về con gái.

Đoạn clip sau khi chia sẻ khiến "hội chị em" dậy sóng. Rất nhiều người bức xúc trước sự suy nghĩ ác cảm về con gái của nam tài xế.

"Mẹ anh, vợ anh không phải là con gái hay sao mà anh ghét con gái đến vậy", một người bình luận.

"Thời đại này mà còn có suy nghĩ như vậy thì không chấp nhận được. Chắc anh này có vấn đề thần kinh mới nghĩ vậy", một người có ý kiến.