Ngay từ khi thấy chị, anh đã quyết tâm phải lấy chị bằng được. Bởi trong đám con gái trong làng đâu ai sánh được với chị, ngoan hiền, học giỏi, xinh đẹp có nước da trắng ngần. Không chỉ có anh, đám con trai trong làng, ai ai cũng muốn được làm người yêu của chị, trồng cây si trước nhà chị.

Trong số các cô gái ở quê, anh thích chị nhất
Trong số các cô gái ở làng, anh thích chị nhất. Ảnh internet

Vì học giỏi, nên bố mẹ tạo điều kiện cho chị đi học, lúc này chị quen người bạn học cùng lớp, đẹp trai, hát hay. Anh biết điều này những vẫn thích chị, không từ bỏ cơ hội, vẫn chờ chị. Thời gian trôi qua, thế là đã hết 4 năm chị học trên tỉnh. Sau khi học xong, chị sẽ lấy chồng trên tỉnh – người bạn học chung với chị. Tuy nhiên, vì nhà chị ở quê, không môn đăng hộ đối, vì thế bố mẹ người đó phản đối, không vượt qua được rào cản của gia đình nên người đó chia tay chị.

Nắm bắt được cơ hội này, anh đã chủ động tấn công, nhưng chị phất lờ và không thèm quan tâm. Nhưng hàng ngày, anh vẫn sang nhà chị chơi, tìm cách để nói với chị. Lâu dần chị cũng chấp nhận và trò chuyện cùng anh. Anh vui mừng lắm. Sau bao ngày tháng kiên trì thì anh ngỏ lời, chị cũng đồng ý về làm vợ anh.

Bình thường, chị đã xinh, ngày cưới trang điểm thêm tí chút son phấn chị càng xinh hơn, làm anh mê mẩn mãi. Sau khi tan tiệc, bạn bè khách khứa về hết anh nhanh chóng vào phòng với chị ngay. Nhìn chị đẹp quá, anh nôn nóng bế thốc chị lên giường và đòi làm chuyện ấy.

Ngày cưới chị đẹp quá khiến anh mê mẩn
Ngày cưới chị đẹp quá khiến anh mê mẩn. Ảnh internet

Nhìn cơ thể nuột nà, làn da trắng ngần và khuôn mặt xinh đẹp đỏ ửng của chị, dục vọng của anh càng trỗi dậy mạnh hơn. Anh âu yếm, vuốt ve chị, từng tiếng rên khẽ, càng khiến anh hăng say, muốn nhanh chóng nhập cuộc hơn. Vì cũng chưa bao giờ động vào người con gái, nên anh cũng không có kinh nghiệm.

 Anh “xâm nhập” khá khó khăn và sự đau đớn thể hiện rõ trên mặt chị, nhưng nét mặt anh thay đổi từ hớn hở tràn trề sang tối sầm khi không những thấy máu mà máu của chị còn chảy rất nhiều.

Chị đau quá, nằm im bất động, anh thấy vậy cũng rất sợ, vội vàng mặc quần áo vào cho chị và nhanh chóng đi đến viện để kiểm tra. Sau đó, chị được bác sĩ chỉ định vào phòng tiểu phẫu để khâu vết thương “vùng kín” vì thủng cùng đồ và rách âm đạo. Thấy bác sĩ nói vậy, anh lạnh toát sống lưng, chị có chuyện gì chắc anh sống không nổi.

Sau khi khâu vết thương, bác sĩ dặn dò từ nay cần kiêng làm chuyện ấy với vợ, cần phải làm nhẹ nhàng thôi, chứ không sẽ lặp lại hiện trạng giống như giờ. Vài ngày sau chị được xuất viện, anh chăm chị rất kĩ. Anh kiêng quan hệ với chị cả hơn 2 tháng trời, đến tháng thứ 3 thèm quá anh xin chị, nhưng vì tai nạn chốn phòng the đêm đó nên chị bị ám ảnh và cự tuyệt anh.

Giờ đây anh không biết làm gì để cải thiện tình hình vợ chồng
Giờ đây anh không biết làm gì để cải thiện tình hình vợ chồng. Ảnh internet

Nằm cạnh vợ hàng đêm mà anh không được làm gì anh cũng rất bức bối. Lúc này anh rất hối hận, giá như hôm đó mình nhẹ nhàng hơn thì có lẽ đã không sao, sẽ không xảy ra chuyện như ngày hôm nay.

Nhìn vợ, anh thấy vợ quyến rũ làm sao, không thể cưỡng lại được. Anh đành xin xỏ vợ lần nữa, nhưng mà biết vợ còn sợ nên anh chỉ xin được ôm hôn, vuốt ve cơ thể vợ thôi, không dám tiến xa hơn. Giờ đây, trong lòng anh ngổn ngang, không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này, để đời sống vợ chồng có thể hòa hợp và viên mãn hơn.