Mới đây, dòng trạng thái ẩn ý về chuyện "buông tay" một mối quan hệ của Khổng Tú Quỳnh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, không ít khán giả đặt ra nghi vấn giọng ca "Lạnh" đang nói đến chuyện tình "rạn vỡ" với Ngô Kiến Huy.

Cụ thể, cô viết: "Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới".

Còn về phía giọng ca "Giả vờ yêu", anh cũng đăng tải dòng trạng thái bóng gió về chuyện đang có một người bạn không tôn trọng mình sau status của Khổng Tú Quỳnh vài giờ. Tất cả những chi tiết này càng khiến công động mạng nghĩ rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Ảnh: Internet
Tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sự thật là không phải Khổng Tú Quỳnh đã chia sẻ đoạn tâm trạng đó mà là một admin fanpage của nữa ca sĩ. 

"Hôm qua mình có làm content hơi deep một tí dạng sưu tập lượm lặt tản văn.

Mục đích không nhắm vào câu chuyện hay vấn đề gì của ai" - admin này giải thích. Đồng thời, người này cũng tiết lộ trang cá nhân của Khổng Tú Quỳnh đã bị kẻ gian hãm hại. 

Trước đó, khán giả còn rất mong chờ đám cưới cổ tích của cặp đôi sau 8 năm mặn nồng. Tuy nhiên, những nghi vấn liên tiếp về chuyện tình cảm của cặp đôi khiến không ít người hâm mộ thất vọng và buồn bã.

Sự thật về dòng trạng thái
Từ khi xuất hiện tin đồn chia tay, ngoại hình của Khổng Tú Quỳnh có sự thay đổi đến khác lạ. Từ hình ảnh kín đáo dễ thương, nữ ca sĩ đã sexy và nóng bỏng hơn nhiều. Ảnh: Internet
Sự thật về dòng trạng thái
Gương mặt của cô cứng đơ, cách trang điểm ma mị và đôi mắt tán bột đen xung quanh, nếu không phải là hình ảnh cô đăng, có lẽ nhiều người không nhận ra cô nữa. Ảnh: Internet
Sự thật về dòng trạng thái
Gương mặt của Khổng Tú Quỳnh ngày càng khác lạ khiến công chúng đặt ra nghi vấn cô đã "dao kéo" để thay đổi ngoại hình. Ảnh: Internet