• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhịp Sống 24h

Sự thật bất ngờ vụ cướp có “hàng nóng” ly kỳ ở Trà Vinh

05/11/2018 07:35

Phunusuckhoe.vn Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) vừa thông tin chính thức vụ nhiều đối tượng đi trên ôtô 7 chỗ, sử dụng vũ khí nóng được cho là cướp gây hoang mang dư luận.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, những ngày qua dư luận xôn xao về vụ cướp có vũ trang táo tợn trên địa bàn. Tuy nhiên, công an nhập cuộc xử lý vụ án thì hé lộ thông tin bất ngờ.

Cụ thể, kết quả điều tra, tháng 10/2018, Lê Văn Trọn (33 tuổi, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) nhờ Võ Văn Trắng (38 tuổi, ngụ cùng địa phương) rao bán đất giúp và hứa cho tiền “cò” nếu bán được. Sau đó, Trắng giới thiệu cho anh Phạm Tuấn Kiệt (38 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đến mua đất của Trọn.

Ngày 31/10, Kiệt hẹn Trọn giao tiền tại chi nhánh ngân hàng ở huyện Càng Long.

Sự thật bất ngờ vụ cướp có “hàng nóng” ly kỳ ở Trà Vinh - Ảnh 1
Hiện trường nơi chiếc ô tô 7 chỗ tông thành cầu Ba Si

Phán đoán trong ngày 31/10, Trắng sẽ đến gây khó khăn và đòi tiền “cò” bán đất được nên Trọn rủ 6 nam thanh niên khác thuê xe 7 chỗ ngồi do anh Trần Văn Mõi (33 tuổi, ngụ huyện Càng Long) làm tài xế cùng đi đến ngân hàng nhận tiền bán đất.

Đáng nói, nhóm của Trọn đem theo 6 cây dao tự chế, pháo tự chế. Sau khi nhận được tiền, Trọn ra khỏi ngân hàng thì gặp Trắng đi cùng bạn là Bùi Văn Cường (34 tuổi, ngụ Càng Long).

Thấy Trọn, Trắng ập tới yêu cầu Trọn phải đưa tiền hoa hồng như thảo thuận tuy nhiên anh này không đồng ý và lên ô tô.

Hậm hực lao tới chiếc xe, Trắng mở cửa kéo Trọn lại với ý định đòi tiền thì phát hiện bên trong có nhiều người cầm dao tự chế nên Trắng bỏ đi. Khi xe của nhóm Trọn chạy về hướng Trà Vinh thì Cường điều khiển xe chở Trắng bám đuổi theo.

Đến thị trấn Càng Long, 2 thanh niên trên ôtô bất ngờ cầm vật giống súng tự chế bắn nhưng Cường và Trắng né tránh được. Tiếp đó, 1 thanh niên khác ném viên pháo tự chế về phía 2 người truy đuổi gây ra tiếng nổ lớn.

Đúng lúc này, Công an huyện Càng Long đang tuần tra phát hiện sự việc truy đuổi, chặn phương tiện ô tô lại nhưng nhóm của Trọn không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát mà tiếp tục tăng tốc tháo chạy

Đến cầu Ba Si (ấp Chợ, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long), một người trên ôtô ném bỏ hung khí xuống sông nhưng xe mất thăng bằng, tông vào thành cầu bên trái phải dựng lại. Công an ấp tới khống chế và mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Hiện công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Giận vợ rồi đi cà phê kích dục, người đàn ông bị dàn cảnh cướp 54 triệu đồng
Cãi nhau với vợ, ông Tâm bỏ nhà đi lang thang rồi ghé vào một quán cà phê kích dục để “vui vẻ” nhưng không...
XEM TIẾP
Chị gái bán điện thoại tay không bắt cướp khiến cộng đồng mạng 'ngả mũ bái phục'
Thanh niên vào tiệm điện thoại giả bộ mua hàng rồi cướp tài sản tháo chạy nhưng bị cô gái bán hàng lao ra khống...
XEM TIẾP
Tên cướp giật túi có 70 triệu đồng của người đi buôn heo
Bị tên cướp giật túi xách, hai vợ chồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu truy đuổi tốc độ cao thì lao xe vào lưới...
XEM TIẾP