Ngày 9/6, trang QQ đưa tin Hề Mộng Dao mới đây đã đi liên hoan cùng bạn bè. Siêu mẫu mặc một chiếc váy trắng đơn giản, nhưng cô có phần bụng lớn làm nổi lên nghi ngờ đã mang bầu cùng hôn phu Hà Du Quân.

Trước đó, siêu mẫu nội y còn cùng bạn trai đến siêu thị để chọn nôi cho em bé. Phóng viên Trung Quốc cho biết cô chọn đồ rất tỉ mỉ, thỉnh thoảng còn vỗ về bụng. Xuất hiện trong lễ cưới của chị chồng Hà Siêu Doanh, Hề Mộng Dao cũng để lộ bụng lùm lùm và dùng một chiếc khăn để che.

Mặc dù cặp đôi từng phủ nhận tin đồn mang thai, tuy nhiên theo truyền thống của người Trung Quốc, khi thai nhi còn nhỏ tuổi họ sẽ tránh việc thông báo rộng rãi.

Hề Mộng Dao đi giày bệt khi mua sắm nôi em bé cùng hôn phu.
Hề Mộng Dao đi giày bệt khi mua sắm nôi em bé cùng hôn phu.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân tổ chức lễ cầu hôn hoành tráng, bị đánh giá là khoa trương tại một trung tâm thương mại vào ngày 13/5. Thời điểm đó siêu mẫu Victoria’s Secret đã bị nghi ngờ mang thai khi cô mặc một chiếc váy cưới rộng rãi và khá đơn giản.

Năm 2018, cả hai tham gia một chương trình hẹn hò, thiếu gia nhà tỷ phú tiết lộ anh đến show vì có cảm tình với Hề Mộng Dao. Lúc đó nàng siêu mẫu chỉ quen biết chị gái của Hà Du Quân và vẫn coi anh như em trai một người bạn.

Còn Hà Du Quân thì ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh cũng như sự thông minh của Hề Mộng Dao, vì vậy kiên quyết vượt qua khoảng cách tuổi tác để ngỏ lời cùng đàn chị.

Hề Mộng Dao nhiều lần bị chụp hình bụng lớn bất thường.

Hề Mộng Dao là siêu mẫu tầm cỡ quốc tế của Trung Quốc. Người đẹp sinh năm 1989 là một trong số ít người mẫu gốc Hoa được chọn trình diễn tại show thời trang Victoria's Secret.

Hà Du Quân sinh năm 1995 là con trai cưng của gia tộc họ Hà, cha anh là tỷ phú Hà Hồng Sân. Bản thân Hà Du Quân là người có tài năng, học vấn cao.