Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn giao thông gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, chiếc xe buýt đang chạy ở một ngã tư. Lúc này, một chiếc xe máy bất ngờ chở ba thanh niên bất ngờ lao tới. Chiếc xe máy không có dấu hiệu giảm tốc nên đâm thẳng vào xe buýt; va chạm khiến ba thanh niên ngã ra đường.

Ba thanh niên lao thẳng vào xe buýt ngã ra đường
Ba thanh niên lao thẳng vào xe buýt ngã ra đường. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, tài xế xe buýt sau đó đã đạp phanh để không chèn lên người ba thanh niên trên. Một số người chứng kiến sự việc nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Chứng kiến sự việc, mọi nhanh lập tức đưa cả 3 thanh niên đi bệnh viện
Chứng kiến sự việc, mọi nhanh lập tức đưa cả 3 thanh niên đi bệnh viện. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thót tim trước khoảnh khắc ba người trên xe máy lao thẳng vào xe buýt. Bên cạnh đó, một số người khen ngợi tài xế xe buýt đã tỉnh táo phanh kịp thời.

Clip say xỉn, 3 thanh niên trên xe máy lao đầu xe buýt

Theo Newsflare, sự việc xảy ra trên một con phố thuộc quận Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ hôm 16/9. Ba gã thanh niên trên xe máy gồm Madhusudanan (21 tuổi), Sukumar (17 tuổi), và Arjun (22 tuổi). Cả ba may mắn bị thương nhẹ sau khi bị ngã xuống đất.

Sĩ quan cảnh sát Narasimha Varman cho hay, cả ba thanh niên trên đều say xỉn khi chiếc xe máy chở họ tông thẳng vào xe buýt.

"Sau khi cả ba được xuất viện, chúng tôi sẽ bắt giữ Madhusudanan, người điều khiển xe máy. Hai người còn lại cũng sẽ bị xử lý do không đội mũ bảo hiểm", Varman nói.

Hiện tại, tài xế xe buýt Nagendran đã nộp đơn kiện ba thanh niên trên tại sở cảnh sát Sholavandan.