Là một người có khả năng vũ đạo điêu luyện và quyến rũ, Sanjeeda Sheikh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên.

Trong một lần đến Mumbai mở trường dạy múa cùng một người bạn, cô tình cờ gặp Ekta Kapoor- giám đốc của một công ty sản xuất phim đã mời Sanjeeda Sheikh về tham gia một chương trình truyền hình và cô đã đồng ý. 

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 1
Nữ diễn viên Sanjeeda Sheikh.

Kể từ đây, cái tên Sanjeeda Sheikh bắt đầu được nhiều khán giả biết tới.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật,  Sanjeeda Sheikh đã “sưu tầm” cho mình nhiều giải thưởng lớn như “Best Actress” của giải thưởng “Gold Awards 2008” dành cho vai diễn Ayesha Mehra trong bộ phim “Kayamath”, “Favourite Behen (Favorite Sister) and Favourite Naya Sadasya Female (Favorite New Member Female)” và “Most Stylish Female” cho vai Durga trong ''Ek Haseena Thi'' của giải thưởng “Star Parivaar Awards 2014"...

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 2
Sanjeeda Sheikh hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong phim “Tình nhân trả thù”.

Hiện tại Sanjeeda Sheikh đã kết hôn với bạn trai lâu năm của cô là nam diễn viên Aamir Ali Malik vào tháng 3 năm 2012 tại Mumbai.

Mặc dù đã có chồng nhưng với sắc đẹp mặn mà, thánh thiện , Sanjeeda Sheikh vẫn được biết đến với biệt danh “người đẹp không tuổi” của màn ảnh Bolly Wood.

Tham gia vai nữ chính trong bộ phim “Tình nhân trả thù”, Sanjeeda Sheikh vào vai Nitya Mitra. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và đầy đủ cùng em gái mình là Payal Mitra. 

Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra khiến cô em gái Payal bị phát điên, cha mẹ thì tự tử, còn Nitya lại bị tai nạn và buộc phải sống trong thân phận của người khác. Cũng kể từ giây phút này, trong tâm trí của Nitya Mitra lúc nào cũng chỉ muốn đứng lên để tìm cách phục thù cho gia đình mình. Liệu những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay của Nitya Mitra có thực hiện được hay không? Và trên hành trình phục thù đó, cô sẽ gặp phải những khó khăn gì? 'Tình nhân trả thù' sẽ lên sóng tại Việt Nam từ ngày 13/1/2017.

Cùng xem một số hình ảnh của nữ diễn viên Sanjeeda Sheikh:

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 3

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 4

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 5

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 6

Sanjeeda Sheikh - người đẹp không tuổi của màn ảnh Bollywood - Ảnh 7