Sau màn cầu hôn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào tại Đà Lạt và TP.HCM, nữ ca sĩ MiA và ông xã đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu tháng 1. Theo dự kiến, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 9/1, tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao ở Sài Gòn.

Rò rỉ thiệp cưới của nữ ca sĩ MiA và ông xã kém 3 tuổi - Ảnh 1
Màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của cặp đôi tại Đà Lạt. Ảnh: Internet

Mặc dù khá bận rộn với những công việc của cuối năm, nhưng cặp đôi vẫn dành thời gian để chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cho ngày hạnh phúc mà họ mong đợi nhất. Thiệp cưới được hai vợ chồng thiết kế khá đơn giản và trang nhã.

Rò rỉ thiệp cưới của nữ ca sĩ MiA và ông xã kém 3 tuổi - Ảnh 2
Tấm thiệp cưới được thiết kế khá đơn giản và trang nhã. Ảnh: Internet

Được biết, vào ngày 25/11 vừa qua, MiA đã tổ chức lễ ăn hỏi. Buổi lễ được tổ chức bí mật nhưng nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ. MiA chia sẻ, việc cô lấy chồng đã nằm trong kế hoạch có sẵn từ trước lâu rồi và người đẹp cũng dành lời cảm ơn đến tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Rò rỉ thiệp cưới của nữ ca sĩ MiA và ông xã kém 3 tuổi - Ảnh 3
Việc nữ ca sĩ MiA lấy chồng đã nằm trong kế hoạch có sẵn từ rất lâu. Ảnh: Internet

Theo như tiết lộ, vị hôn phu của nữ ca sĩ tên là Triệu Vương và là bạn chung của nhóm nhạc 365. Trước khi quyết định đến kết hôn, cả hai đã có một quãng thời gian dài tìm hiểu. Mặc dù Triệu Vương nhỏ hơn MiA 3 tuổi, nhưng đó không phải là rào cản ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi.

Rò rỉ thiệp cưới của nữ ca sĩ MiA và ông xã kém 3 tuổi - Ảnh 4
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi được chia sẻ trước đó. Ảnh: Internet
Rò rỉ thiệp cưới của nữ ca sĩ MiA và ông xã kém 3 tuổi - Ảnh 5
Nữ ca sĩ MiA xinh đẹp và cá tính. Ảnh: Internet

MiA được khán giả biết đến là một nữ ca sĩ xinh đẹp, luôn gây ấn tượng với hình ảnh cá tính cùng vũ đạo bốc lửa khi đứng trên sân khấu. Đám cưới của cô nàng sẽ mở màn "xông đất" thành công cho ngày vui của showbiz Việt trong năm 2019.