Sau khi đạt danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên được chú ý ở các sân khấu kịch tại TP.HCM. Trước đó sự nghiệp diễn viên của anh không mấy sáng sủa. Danh hiệu quán quân mở ra nhiều cơ hội để anh khẳng định bản thân và nỗ lực với nghề. Hiện tại anh là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình về mảng hài. 

Hai năm sau đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm tổ chức tiệc cưới tại Đồng Nai với bạn gái lâu năm tên Quỳnh Anh. Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và làm “hậu phương” vững chắc để ông xã chuyên tâm cho nghệ thuật. Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, dễ dàng thu hút người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của Lê Dương Bảo Lâm khá kín tiếng. Nam diễn viên cũng chưa từng nhắc tới vợ con trên trang cá nhân.

Quán quân Cười xuyên Việt thú nhận vợ cưng như công chúa, nhưng đối xử tệ bạc, mắng chửi cô - Ảnh 1
Ảnh cưới của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã 9X. Ảnh: Internet

Trong lần tham gia chương trình Lời chưa nói, Lê Dương Bảo Lâm đã góp mặt với tư cách khách mời. Lần đầu anh hé lộ về cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của mình. Nam diễn viên chia sẻ, anh nhận được tình yêu và sự chăm sóc kỹ lưỡng của vợ, song điều đáng buồn là chính bản thân Bảo Lâm đã không biết quý trọng điều đó. Anh đã làm nhiều chuyện khiến người phụ nữ của mình buồn phiền.

Trên sóng truyền hình, anh cho biết được vợ chăm sóc chu đáo, cơm bưng nước rót tận nơi, nhưng vẫn khó chịu, thường xuyên chửi, la mắng vợ và suốt ngày cằn nhằn. Sau khi vợ có em bé, anh phải tuyển trợ lý, song không ai khiến anh hài lòng dù đã thay đến 3-4 người. Giờ đây, khi nhớ lại, anh cảm thấy vô cùng hối hận.

Quán quân Cười xuyên Việt thú nhận vợ cưng như công chúa, nhưng đối xử tệ bạc, mắng chửi cô - Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm thú nhận anh từng đối xử với vợ không tốt. Ảnh: Internet

"Không biết chị có cảm giác giống như em không. Khi ảnh bận công việc gì đó, chị có cảm giác không có ai chăm sóc mình rồi chị buồn không? Như em đây, vợ cưng em như là cưng công chúa vậy đó. Ở nhà cơm nước bưng tới nơi luôn… Rồi từ khi vợ có em bé, em đổi trợ lý tới 3-4 người mà không có người nào làm em hài lòng. Không có ai chăm sóc em kỹ bằng vợ. Tự nhiên em nhớ lại sao ngày xưa mình chửi vợ, la vợ nhiều quá. Cái gì cũng la mắng, cằn nhằn mà giờ đổi bao nhiêu trợ lý cũng thấy không bằng vợ. Giờ cảm thấy hối hận quá", anh tâm sự trên sóng truyền hình.