Một trong những sự kiện tầm cỡ thế giới được quan tâm nhất năm là LHP Cannes đang diễn ra. Hôm nay, đã là ngày thứ 4 các mỹ nhân sải bước trên thảm đỏ với những bộ váy áo xúng xính.

Tuy nhiên, một nữ diễn viên trẻ đã gây bất ngờ vô cùng lớn và được truyền thông hết sức chú ý chính là Quan Hiểu Đồng. Cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ và sự tán thưởng của những vị khách có mặt tại sự kiện.

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes
Quan Hiểu Đồng đẹp như nàng công chúa bước ra từ trong tranh - Ảnh: Internet

Đây không phải lần đầu Quan Hiểu Đồng tham dự LHP Cannes, nhưng những năm trước nữ diễn viên không để lại nhiều ấn tượng. Nhìn những hình ảnh của cô ngày hôm nay, nhiều người hoài nghi liệu Quan Hiểu Đồng có phải ứng cử viên sáng giá kế nghiệp Phạm Băng Băng trên thảm đỏ LHP Cannes?

Nhan sắc và thần thái ngày càng lên hương

Hôm nay, khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes không ai có thể bàn cãi thêm về nhan sắc của Quan Hiểu Đồng với lối trang điểm xuất sắc. Trước đây nữ diễn viên vấp phải nhiều ý kiến phản đối, đa số đều cho rằng nhan sắc của nữ diễn viên 9X quá phổ biến và đại trà.

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes1
Nhan sắc đỉnh cao - Ảnh: Internet
quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes
Thần thái cuốn hút - Ảnh: Internet

Song, lần đến tham dự LHP Cannes năm nay Quan Hiểu Đồng đã khiến mọi người phải trầm trồ. Không chỉ nhan sắc “lên hương” mà ngay cả thần thái của Quan Hiểu Đồng cũng thu hút hơn rất nhiều. Không còn những nét đáng yêu, trẻ con thường thấy thay vào đó Quan Hiểu Đồng thể hiện rõ sắc thái sang chảnh toát lên từ đôi mắt. Nhìn những hình ảnh này nhiều người lại nhớ đến Phạm Băng Băng, khi nữ hoàng thị phi cũng ghi điểm trong mắt truyền thông với nhan sắc đỉnh cao và thần thái quyến rũ mỗi lần xuất hiện tại LHP Cannes.

Phong cách thời trang nổi bật

Vẫn còn nhớ hai năm 2017, 2018 Quan Hiểu Đồng tham dự Cannes với phong cách thời trang khá an toàn. Cô luôn chọn những chiếc váy thiết kế đơn giản nhã nhặn để biến mình thành nàng công chúa dịu dàng. Nhưng cũng vì thế mà nữ diễn viên không ghi được điểm và cũng chẳng tạo được dấu ấn nào ở sự kiện tầm cỡ này.

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes 4

Năm 2017, Quan Hiểu Đồng bị chê là quá già - Ảnh: Internet 

Quan Hiểu Đồng chính là ứng cử viên sáng giá kế nghiệp Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes? - Ảnh 5
Còn năm 2018 lại quá an toàn - Ảnh: Internet

Đến năm nay, Quan Hiểu Đồng gây bất ngờ khi chọn một thiết kế vô cùng bắt mắt mà chỉ cần nhìn một lần sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Vẫn là phong cách công chúa nhưng lại toát lên khí chất vương giả khi chiếc váy được thiết kế cầu kì, đính hàng trăm những viên đá lấp lánh. Bên cạnh đó, cách kết hợp phụ kiện của nàng tiểu hoa 9x cũng được đánh giá khá “cao tay”.

Quan Hiểu Đồng chính là ứng cử viên sáng giá kế nghiệp Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes? - Ảnh 6
Nhìn bộ cánh năm nay khó ai có thể chê được điều gì - Ảnh: Internet

Tham dự Cannes 3 năm liên tiếp

Năm nay đã là năm thứ 3 liên tiếp Quan Hiểu Đồng đến với LHP Cannes trong khi tuổi đời còn rất trẻ. Nhiều người dự đoán, cô sẽ còn tiếp tục được mời tham dự sự kiện danh giá này thêm nhiều lần nữa với màn thể hiện xuất sắc như năm nay.

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes

Năm nay chẳng ai chê được Quan Hiểu Đồng nữa - Ảnh: Internet

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes
Cô cứ như những minh tinh hàng đầu Hollywood vậy - Ảnh: Internet

Trước đó, đàn chị Phạm Băng Băng cũng đã từng có 8 năm liên tiếp xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Năm nay, có lẽ vì scandal trốn thuế nên nữ hoàng thị phi mới vắng bóng nhường chỗ cho đàn em thể hiện.

quan-hieu-dong-chinh-la-ung-cu-vien-sang-gia-ke-nghiep-pham-bang-bang-tren-tham-do-cannes 10
Phạm Băng Băng từng được mệnh danh là "Ngôi sao Phương Đông" tại Cannes - Ảnh: Internet

Có thể thấy, Quan Hiểu Đồng chính là ứng viên sáng giá nhất có thể kế nghiệp Phạm Băng Băng tại Cannes. Nữ diễn viên trẻ tuổi hội tụ đầy đủ những yếu tố mà đàn chị trước đây đã có, biết đâu một vài năm nữa, Quan Hiểu Đồng cũng sẽ được mệnh danh là “Ngôi sao Phương Đông” giống như Phạm Gia trước đây.