Theo tử vi 2019, chỉ cần qua Rằm tháng Giêng, vận số của 4 con giáp dưới đây sẽ cực kì may mắn. Do được cát tinh soi chiếu và quý nhân giúp đỡ nên tình, tiền, tài và công danh của những bản mệnh này đều sáng chói khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Tuổi Thìn

Qua Rằm tháng Giêng, người cầm tinh con rồng sẽ vượng vận quý nhân, đánh đâu thắng đó, làm gì được nấy, cầu được ước thấy. Bên cạnh đó, những bản mệnh còn độc thân thậm chí sẽ có cơ hội thoát ế bền vững, gặp được người tình trong mộng trong thời gian tới.

Đặc biệt, đây còn là khoảng thời gian người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, bất đồng đều được con giáp này xử lý một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Qua Rằm tháng Giêng, quý cô tuổi Thìn còn độc thân sẽ có cơ hội thoát ế bền vững, gặp được người tình trong mộng
Qua Rằm tháng Giêng, quý cô tuổi Thìn còn độc thân sẽ có cơ hội thoát ế bền vững, gặp được người tình trong mộng - Ảnh minh họa: Internet

Qua những tranh cãi thì hai bạn ngày càng thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Sự chia sẻ và cảm thông sẽ là sợi dây liên kết khiến tình cảm của tuổi Thìn ngày càng gắn bó và khăng khít, không gì có thể tách rời nổi.

Ngoài ra, chuyện tình của tuổi Thìn cũng được mọi người xung quanh vun đắp và chúc phúc. Nhờ đó, hai bạn càng có thêm động lực để nắm tay nhau đi hết con đường hạnh phúc phía trước.

Tuổi Ngọ

Chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng, người cầm tinh con ngựa sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng về đường tình cảm. Con giáp có đường nhân duyên khá vượng nên dù bản mệnh chưa có đôi có cặp thì cũng sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhanh chóng.

Mặc dù là nam hay là nữ thì tuổi Ngọ cũng nên chủ động trong chuyện tình cảm. Nếu đã có mục tiêu để theo đuổi thì bản mệnh cần chọn lựa cơ hội để thể hiện tình cảm. Hoặc bạn có thể dùng lời nói hay hành động để thể hiện mình, đừng do dự vì lo sợ bị thất bại mà bỏ lỡ ý trung nhân.

Người tuổi Ngọ sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng về đường tình cảm trong thời gian tới
Người tuổi Ngọ sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng về đường tình cảm trong thời gian tới - Ảnh minh họa: Internet

Lời khuyên đáng quý nhất cho con giáp này là hãy thoải mái hết mức, mở lòng mình, những tiêu chuẩn chỉ khiến cho cơ hội hạnh phúc của bạn ít đi mà thôi. Chính những rung động, cảm xúc chân thành mới là điều đáng quý.

Tuổi Thân

Bước qua Rằm tháng Giêng, quý cô cầm tinh con khỉ sẽ được bù đắp những sóng gió và mất mắt trong năm cũ bằng chuyện tình yêu không thể ngọt ngào hơn. Con giáp này sẽ được đắm chìm trong những giây phút đắm say, gắn bó của đôi uyên ương hạnh phúc.

Bước qua Rằm tháng Giêng, quý cô tuổi Thân sẽ được bù đắp những sóng gió và mất mắt trong năm cũ bằng chuyện tình yêu không thể ngọt ngào hơn
Bước qua Rằm tháng Giêng, quý cô tuổi Thân sẽ được bù đắp những sóng gió và mất mắt trong năm cũ bằng chuyện tình yêu không thể ngọt ngào hơn - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm của bản mệnh chắc chắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ hai bên, bạn bè và người thân. Hai bạn sẽ càng ngày càng thấy không thể sống thiếu nhau và một đám cưới là điều tất yếu. Hãy cùng tận hưởng những giây phút lứa đôi ngọt ngào này nhé.

Tuổi Tuất

Qua Rằm tháng Giêng sẽ là thời điểm tình tiền viên mãn nhất của người tuổi Tuất. Sự nghiệp của con giáp này sẽ lên như diều gặp gió, may mắn ngất trời. Công việc được nhiều người giúp đỡ nên bản mệnh dễ dàng vượt qua khó khăn và công thành danh toại.

Qua Rằm tháng Giêng sẽ là thời điểm tình tiền viên mãn nhất của người tuổi Tuất
Qua Rằm tháng Giêng sẽ là thời điểm tình tiền viên mãn nhất của người tuổi Tuất - Ảnh minh họa: Internet

Về phương diện tình cảm, những người đang yêu sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn, vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn nhiều. Người cô đơn có thể tìm được một nửa của cuộc đời mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.