New York Fashion Week được thành lập vào năm 1943 cho đến nay đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu, khi mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại đây luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới, cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang vô số các BST ấn tượng, có giá trị và để đời.

New York Fashion Week được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 1
Việc Phương My sẽ chính thức tham dự New York Fashion Week Thu Đông 2019 năm nay, không chỉ là vinh dự và tin vui đối với riêng Phương My, mà đây còn là niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á. Bởi lẽ, Phương My luôn được đánh giá rất cao khi lấy hình ảnh người phụ nữ Á Đông làm cảm hứng để khắc họa vào những thiết kế cao cấp của mình.
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 2
New York Fashion Week được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week.
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 3
Profile "chất lừ" của Phương My. 
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 4
Trước khi đến với New York Fashion Week, Phương My cũng đã vinh dự tham gia rất nhiều tuần lễ thời trang lớn khác của thế giới.
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 5

Năm 2011, Phương My tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo được tài trợ bởi Lamborghini. Năm 2015, Phương My vinh dự được Singapore Airline tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc.

Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 6
Năm 2017, Phương My lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 7
Tháng 09 năm 2018, Phương My từng gây bão tại Canada khi mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, với BST Sonorous và là thương hiệu Việt Nam đầu tiên đường đường chính chính xuất hiện trên VOGUE Mĩ, Bazaar China, Collezioni Italy và nhiều những tạp chí thời trang lớn khác của thế giới.
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 8
Hiện tại, Phương My đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…
Phương My tham dự New York Fashion Week - niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và châu Á - Ảnh 9
Phương My đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.