Hãy cùng khám phá top 4 cung hoàng đạo cả đời hạnh phúc nhé!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đứng đầu trong top này phải kể đến Song Ngư. Song Ngư với hai mặt tính cách, đối với sự nghiệp và hôn nhân gia đình họ đều thể hiện những bộ mặt khác nhau. Ở công ty họ có thể rất mạnh mẽ, là người lãnh đạo có quyền điều hành mọi thứ nhưng khi trở về ngôi nhà nhỏ cùng chồng và những đứa con họ liền vứt bỏ bộ mặt kia và trở lại là một người mẹ hiền vợ đảm. Bất luận việc công ty hay việc gia đình họ đều sắp xếp chu toàn. Song Ngư là một trong những cung Hoàng đạo nữ khiến người ta ngưỡng mộ bởi không mấy ai có được hôn nhân lẫn sự nghiệp mỹ mãn như vậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với chỉ số EQ rất cao vì thế Thiên Bình luôn có sức hút rất lớn với mọi người xung quanh, đặc biệt là đối với người khác giới.

Với phong thái, cử chỉ nhã nhặn Thiên Bình luôn khiến người ta bị cuốn hút, say mê. Đây cũng chính là vũ khí lợi hại khiến vận đào hoa của Thiên Bình luôn rực rỡ.

Những người phụ nữ Thiên Bình đa phần rất khéo léo, đối với công việc cũng như vậy, chính vì cách đối nhân xử thế khôn ngoan cộng thêm chút may mắn, Thiên Bình rất dễ gặp được thành công trong công việc, đồng thời hạnh phúc viên mãn trong tình duyên.

Phụ nữ sinh tháng nào cả đời hưởng hạnh phúc, an nhiên? - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong các cung Hoàng đạo nữ, Bạch Dương luôn hướng ngoại, làm việc dứt khoát, hiệu quả. Ở công ty, họ là một người phụ nữ vẹn toàn, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và nhân viên noi theo. Nhưng khi trở về bên gia đình nhỏ thì Bạch Dương lại đảm nhiệm một vai trò khác – vai trò người vợ chăm lo cho gia đình. Trước mặt chồng, Bạch Dương không còn mang bộ mặt nghiêm khắc khó tính như ở công ty nữa mà đã trở thành một người vợ đáng yêu, hiền dịu, một người mẹ đảm đang.

Cuộc đời phụ nữ Bạch Dương đa phần gặp nhiều thành công, may mắn. Mọi thứ đều rất thuận lợi, trôi chảy. Đây là một trong số cung Hoàng đạo hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người là những người sống rất có lý tưởng, tràn đầy nhiệt huyết và yêu đời.

Ở cạnh Nhân Mã bạn sẽ luôn luôn vui vẻ, cười không ngớt miệng. Những người này thường sống hết lòng hết dạ với bạn bè nên cũng hay được người khác giúp đỡ lúc hoạn nạn khó khăn.

Đối với sự nghiệp, Nhân Mã thích gì là quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng, chính vì thế thành công đến với Nhân Mã cũng không khó hiểu. Họ biết hài lòng với những gì mình có, nên luôn cảm thấy viên mãn, hạnh phúc.