Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ không còn ghen thì đàn ông cũng hết cơ hội níu giữ

Khi phụ nữ ghen mà còn lên tiếng thì đàn ông vẫn còn cơ hội níu giữ, sửa sai. Chứ họ chỉ giữ im lặng thì có nghĩa là đã không cần, không còn cảm giác nữa.

Cách biểu đạt tình cảm sâu đậm dễ nhận thấy ở phụ nữ là họ hay ghen, dù có nói ra hay không. Nhưng đàn ông lại cho rằng phụ nữ ghen là chuyện thừa thãi, phiền phức nhất.

phu nu ghen 1
Thật ra, chỉ có một kiểu phụ nữ không ghen mà đàn ông mong muốn, chính là người không có tình yêu thật lòng - Ảnh minh họa: Internet

Thật ra, chỉ có một kiểu phụ nữ không ghen mà đàn ông mong muốn, chính là người không có tình yêu thật lòng. Phụ nữ không yêu thì cũng chẳng ghen. Phụ nữ không đặt cược tình cảm thì cũng không phiền phức như đàn ông nghĩ. Họ không ghen vì chỉ để ý đến tiền bạc, lợi ích, những gì họ có được từ một người đàn ông.

Đó có thể là kiểu phụ nữ làm nhân tình chỉ cần tiền chứ không cần tình. Đàn ông cho rằng kiểu phụ nữ này thật biết điều. Cô ta chẳng quản thúc, tra hỏi, thậm chí anh có đi với phụ nữ khác thì cũng chẳng sao. Bởi lẽ, nhân tình chỉ cần lợi ích, họ không cần tình cảm chân thành. Đàn ông dễ dàng tìm được người phụ nữ không biết ghen như thế, chỉ cần có chút tiền là được.

phu nu ghen 2
Bản tính nổi bật của phụ nữ khi yêu là ghen tuông, còn với đàn ông là chiếm hữu - Ảnh minh họa: Internet

Bản tính nổi bật của phụ nữ khi yêu là ghen tuông, còn với đàn ông là chiếm hữu. Phụ nữ có thể vì đàn ông mà bớt ăn diện, ở nhà chăm con, không son phấn điệu đà. Sao đàn ông lại không vì phụ nữ mà bớt gần gũi, giữ khoảng cách với những người phụ nữ khác? Tình yêu không phải là chuyện ai phiền phức hơn, mà là có tình nguyện để ý đến cảm xúc và mong muốn của nhau.

Phụ nữ ghen hay không, nhiều hay ít là do người đàn ông bên cạnh. Phụ nữ được yên lòng thì chẳng cần phải ghen. Đàn ông biết giữ mình, biết tạo lòng tin và dâng hiến sự chân thành thì phụ nữ cũng sẽ dịu dàng, biết điều. Vì ghen tuông cũng mệt mỏi lắm, chẳng có người phụ nữ nào ghen mà vui vẻ, thoải mái. Họ đều khó chịu vì lòng không yên, vì nghi ngờ mà buồn phiền. Một người đàn ông tử tế và bản lĩnh sẽ không làm phụ nữ ghen, họ sẽ có cách khiến người mình thương yên lòng, ngoan ngoãn, đáng yêu.

phu nu ghen 3
Chỉ có đàn ông dại mới khiến phụ nữ chán chường tới mức chẳng còn muốn ghen - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ có đàn ông dại mới khiến phụ nữ chán chường tới mức chẳng còn muốn ghen. Mà phụ nữ không còn ghen, thì đàn ông cũng hết cơ hội. Có nghĩa là anh có đi với ai, phản bội hay không, tôi cũng chẳng quan tâm. Khi phụ nữ ghen mà còn lên tiếng thì đàn ông vẫn còn cơ hội níu giữ, sửa sai. Chứ họ chỉ giữ im lặng thì có nghĩa là đã không cần, không còn cảm giác nữa. Lúc đó, phụ nữ cũng chẳng còn đặt đàn ông vào tầm mắt hay trong lòng.

Bởi thế, nếu người phụ nữ bên cạnh bạn còn ghen thì hãy thấy may mắn vì cô ấy vẫn còn ở bên bạn, chưa muốn rời đi. Chứ nếu bạn có làm càn mà cô ấy vẫn im lặng thì đáng tiếc, bạn sắp mất đi một người phụ nữ quan trọng rồi. Và đừng mong người phụ nữ của mình bớt ghen tuông nếu bản thân vẫn chưa nghiêm chỉnh. Phụ nữ chỉ biết điều khi đàn ông biết quan tâm. Phụ nữ chỉ dịu dàng khi đàn ông có chân tình.

Phong Kim

Tin liên quan

4 hành động làm ‘tổn phúc bại lộc’ phụ nữ dại vẫn làm mỗi ngày, đàn bà khôn đã bỏ từ lâu

Muốn sống một đời bình an, phúc lộc đủ đầy, phụ nữ khôn ngoan nên tránh xa những việc này,...

Phụ nữ muốn có ĐỨC DÀY phải biết im lặng vào những thời điểm vàng này

Người phụ nữ hạnh phúc, an yên cả đời khi biết thời điểm nào nên im lặng, thời điểm nào...

4 điều cấm kị phụ nữ không nên nói trên mạng xã hội

Một người phụ nữ thông minh thường sẽ có cách cư xử rất văn minh, kiệm lời dư thừa trên...

Muốn làm một người phụ nữ tuyệt vời, vạn đàn ông mê thì 5 thói quen phụ nữ nhất định phải có

Bất luận dù cho công việc của bạn có bận rộn thế nào đừng quên ''sạc pin'' cho chính mình...

13 phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy...

3 điểm 'phong thủy' trên cơ thể giúp phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc trọn đời

Dưới đây là 3 điểm 'phong thủy' trên cơ thể giúp phụ nữ ngày càng xinh đẹp, trọn đời viên...

Chỉ cần 3 phép thử đơn giản sẽ giúp phụ nữ nhìn thấy trái tim đàn ông yêu mình hay không

Một người đàn ông yêu nhiều sẽ biết coi trọng những gì bạn để tâm, nhất là gia đình của...

Tin mới nhất