Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ "dù có chết" cũng phải ra đường mà kiếm tiền, đây là lý do...

Nhiều người thường nói vui: Phụ nữ kiếm được tiền đi ngoài đường thần thái cũng khác hẳn, tự tin hơn, tươi tắn hơn những người sống dựa vào chồng? Chị em có đồng tình với ý kiến này không?

1. Phụ nữ kiếm tiền dĩ nhiên quan trọng nhất là để làm chủ cuộc đời mình. Không phải vì đồng tiền mà nghe theo lời ai, sống theo ý ai, cũng không vì đồng tiền mà phải rời bỏ ai. Phụ nữ nên nhớ, đừng bao giờ chịu ơn ai. 

2. Phụ nữ đẹp thường dễ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhưng trên thực tế, phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ mới thực sự quyến rũ. 

3. Hạnh phúc hôn nhân xuất phát từ cả hai chứ không phải nhờ sự giàu có của gia đình chồng. Vì vậy, dù cưới người có tiền, phụ nữ vẫn cần tự chủ tài chính, độc lập kinh tế.

Phụ nữ 'dù có chết' cũng phải ra đường mà kiếm tiền, đây là lý do... - Ảnh 1
Phụ nữ đẹp thường dễ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhưng trên thực tế, phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ mới thực sự quyến rũ. 

4. Dù đang yêu hay đã kết hôn, tiền anh là của anh, tiền tôi là của tôi, chỉ là chúng ta dùng đồng tiền của mình để phục vụ vào mục đích chung, vun đắp cho mái ấm mà thôi.

5. Là phụ nữ nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật tốt và kiếm thật nhiều tiền. Khi bạn vừa gầy vừa xinh đẹp, trong ví toàn là tiền mình kiếm được, bạn sẽ phát hiện ra làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, làm gì có thời gian mà đi tò mò về chuyện của người khác.

6. Là phụ nữ hiện đại, dù có cưới người có tiền, vẫn luôn tự chủ tài chính và độc lập kinh tế

7. Không cần phải có chức vụ cao trong xã hội, hô mưa gọi gió khiến ngàn người nghe, nhưng nhất định phải kiếm ra tiền đủ nuôi bản thân.

8. Tự chủ tài chính, độc lập kinh tế giúp bạn tự tin hơn với chính mình và với gia đình chồng. Bạn sẽ không lo lắng về việc không được tôn trọng, không có tiếng nói trong gia đình.

9. Đàn bà lấy chồng càng phải có bản lĩnh, không bao giờ được để mình rơi vào tình trạng không xu dính túi. Lúc nào cũng phải có một khoản trong người để tự tiêu xài, để phòng thân chẳng may sóng gió ập đến. 

Phụ nữ 'dù có chết' cũng phải ra đường mà kiếm tiền, đây là lý do... - Ảnh 2
Phụ nữ kiếm được tiền đi ngoài đường thần thái cũng khác hẳn, tự tin hơn, tươi tắn hơn.

10. Nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ cả về lý trí và tinh thần, bạn có công việc sự nghiệp ổn định, thì việc bạn lựa chọn kết hôn với một người phù hợp với tiêu chuẩn của mình là hết sức bình thường.

11. Phụ nữ kiếm được tiền đi ngoài đường thần thái cũng khác hẳn, tự tin hơn, tươi tắn hơn.

12. Công việc ổn định, có thể tự kiếm tiền, ổn định kinh tế, là những gì mà người phụ nữ hiện đại cần chuẩn bị cho mình trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân với một người chồng giàu có hay chỉ với một người bình thường.

13. Đừng đổ lỗi cho thiên chức hay sự khác biệt về giới tính nếu như bạn muốn có sự công bằng. Nếu muốn công bằng, bạn đừng ăn bám anh ta.
 
14. Là phụ nữ của thời đại mới, bạn nên biết nhìn xa một chút, biết lo lắng một chút về tương lai của chính mình. Đồng thời phải luôn vui vẻ, lạc quan, có tình yêu vào cuộc sống. Và đặc biệt, để trở thành người phụ nữ hấp dẫn, bạn phải độc lập về kinh tế.
 
15. Dù có được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải trưởng thành. Một người phụ nữ độc lập luôn gây ấn tượng mạnh với nam giới. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm và tự chủ về kinh tế để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.
Hiền Trần (TH)

Tin liên quan

"10 câu thần chú" nàng dâu cần khắc cốt ghi tâm để có mối quan hệ tốt với mẹ chồng

Dù có sống chung với mẹ chồng hay không chị em cũng nên đọc "10 câu thần chú" này để...

5 'độc chiêu giữ chồng' vô cùng hiệu nghiệm, cưới chục năm chồng vẫn 'nghiện' như lúc đầu

Phụ nữ biết những chiêu giữ chồng này thì chẳng lo chồng chán chồng chê.

5 điều phụ nữ cần làm sau khi ly hôn - điều thứ 1 tuy khó nhưng thực sự cần thiết

Người ta thường nói, khi một cuộc hôn nhân kết thúc thì người thiệt thòi nhất vẫn chỉ là phụ...

Giặt chung đồ lót với ô sin, vợ bàng hoàng phát hiện phương thức ngoại tình tinh vi của gã chồng liệt hai chân

Ai ngờ vừa đi tới cửa phòng đã thấy xe lăn của Tuấn ở ngoài cửa nhưng chồng thì không...

Mẹ trở thành “con giáp thứ 13”, con gái dùng kế hiểm ngăn cản

Nhưng một lần tình cờ, tôi phát hiện mẹ và chú Hoàng nhắn tin qua lại khá thân mật. Những...

Phụ nữ sau sinh con chỉ muốn duy nhất 1 thứ này, tiếc là nhiều ông chồng không chịu hiểu

Nói để đàn ông biết nhé, thứ mà một người phụ nữ có con nhỏ cần nhất không phải là...

Chồng ruồng rẫy vợ mới sinh để đi với bồ trẻ, hai năm sau hết tiền bán nhà, gặp người phụ nữ mua nhà giá cao nhưng vội bỏ chạy sau khi chạm mặt

Cầm 400 triệu tiền chia đôi tài sản, tôi mua một miếng đất để đầu tư sinh lời. May mắn...

Tin mới nhất