Phụ Nữ Sức Khỏe

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất

''Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn'' được nhiều người đón xem nhất, ''Hữu Phỉ'' của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác không lọt vào top 5.

Gần đây, người dùng mạng Trung Quốc bình chọn bộ phim truyền hình được mong đợi nhất. Tác phẩm đứng đầu danh sách nhận được 3,39 triệu phiếu bầu.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 1

Bất ngờ là Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không lọt vào top 5. Hữu Phỉ chỉ nhận được 560.000 lượt bình chọn, đứng thứ 7 dù có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng. Nội dung phim kể về cuộc đời của nữ chính Chu Phỉ giữa bối cảnh giang hồ loạn lạc. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 2

Nửa là mật ngọt, nửa là đau thương đứng thứ 6 với 590.000 lượt bình chọn. Phim thuộc đề tài tình cảm đô thị với sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, nội dung phim kể về cặp đôi thanh mai trúc mã Viên Soái và Giang Quân gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 3

Tôi thân yêu đứng thứ 5 với 600.000 phiếu bầu. Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long lần đầu kết hợp trong bộ phim tâm lý xã hội hiện đại. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên Lưu Thi Thi góp mặt sau khi sinh con. Trailer phim đã có 10 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút không nhỏ. Tôi thân yêu xoay quanh công việc và hôn nhân của 3 cô gái. Sau nhiều khó khăn, họ đã học cách thay đổi và yêu bản thân hơn.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 4

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ đứng thứ 4 với 970.000 phiếu bầu. Phim có sự tham gia của Lý Hiện, Xuân Hạ, Ngụy Đại Huân, Chu Du. Lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ kể về 5 người Lương Hương, Dương Khải Chi, Lý Nhân Tuấn, Du Thiên Bạch, Thu Hồng vô tình gặp gỡ trên một chuyến tàu. Họ được tiếp cận với văn hóa mới mẻ của phương Tây, từ đó có những lý tưởng của riêng mình khi đất nước đang rối ren, binh biến. Cách mạng Tân Hợi nổ ra, 5 người có những lựa chọn khác nhau để bảo vệ ước mơ, hoài bão và lý tưởng. Dàn diễn viên thực lực, đề tài khác lạ là những lý do bộ phim này được mong chờ.

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 5

Đấu la đại lục đứng thứ 3 với 1,33 triệu lượt bình chọn. Phim thuộc đề tài giả tưởng, hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi. Tiểu thuyết gốc của Đấu la đại lục rất nổi tiếng nên bộ phim này cũng được mong đợi khi có thông tin chuyển thể. Phim xoay quanh quá trình trưởng thành của nhân vật Đường Tam (Tiêu Chiến).

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 6

Trường ca hành đứng thứ 2 với 3,14 triệu phiếu bầu. Phim được đánh giá là bom tấn cổ trang với sự tham gia của toàn gương mặt đang nổi: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh... Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trường ca hành xoay quanh hành trình báo thù của nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Phim của Tiêu Chiến được khán giả Trung Quốc mong đợi nhất - Ảnh 7

Đứng đầu danh sách phim đang được mong đợi nhất là Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử. Phim nhận được 3,39 triệu phiếu bầu. Tiêu Chiến và Dương Tử đều là tên tuổi đình đám trên truyền thông. Nội dung phim kề về mối tình giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và sinh viên âm nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử đóng). Trailer phim đã thu về 200 triệu lượt xem.

Theo Chi Chi/Ione

Tin liên quan

Trải qua nhiều sự cố, tại sao danh tiếng của Tiêu Chiến không giảm mà còn tăng mạnh?

Trải qua chuyện 227, tại sao danh tiếng của TIêu Chiến không giảm mà ngược lại ngày càng tăng? Hãy...

Tiêu Chiến và Lý Hiện tranh nhau vai nam chính trong 'Sam Sam đến rồi' bản điện ảnh

Sau sự thành công vang dội của bản truyền hình, nhà sản xuất "Sam Sam đến rồi" sẽ tiếp tục...

Nhìn Tiêu Chiến, Đặng Luân bắn cung, khối chị em muốn làm bia đỡ

Tiêu Chiến, Đặng Luân và dàn nam thần cổ trang Hoa ngữ khi bắn cung toát ra vẻ điển trai...

Nguyên nhân thật sự khiến khoảng cách sự nghiệp giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ngày càng nới rộng

Khoảng cách sự nghiệp giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ngày càng nới rộng. Nguyên nhân do đâu?

Tiêu Chiến 'hạ gục' Vương Nhất Bác, trở thành idol đẹp nhất Trung Quốc

Trong cuộc bình chọn 100 idol đẹp nhất năm 2020, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã có cuộc cạnh...

Trước tin đồn Tiêu Chiến làm khách mời 'Nhà hàng Trung Hoa 4': Fan vui mừng khôn xiết, Antifan chống đối đe dọa chương trình

Có thông tin cho rằng Tiêu Chiến muốn tham gia làm khách mời trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 4....

Rộ tin Dương Dương - Nhiệt Ba - Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới

Thông tin Nhiệt Ba hợp tác cùng 2 nam thần Dương Dương, Tiêu Chiến đã khiến dân mạng xứ Trung...

Tin mới nhất