Mới đây, Phi Thanh Vân đã chia sẻ bộ ảnh Giáng sinh 2017 chụp cùng con trai - bé Tấn Đức. Diện trang phục Giáng sinh đỏ rực, mẹ con Phi Thanh Vân đã thu hút sự chú ý trong từng shoot hình bởi vẻ rạng rỡ, hạnh phúc. Đặc biệt, bé Tấn Đức dù còn nhỏ tuổi nhưng đã nhiều lần làm mẫu nhí nên không hề e dè trước ống kính. Ngược lại, bé còn khá dạn dĩ và tỏ ra hào hứng khi được chụp hình.

Theo chia sẻ của Phi Thanh Vân, bộ ảnh chụp hình Noel là món quà tinh thần cô gửi đến cho tất cả các fan như một lời cảm ơn đến tình cảm mà mọi người dành cho cô sau thành công đạt được, nhất là sau khi cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Bộ ảnh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc ngày càng mặn mà đằm thắm của "người đẹp dao kéo". 

Bộ ảnh mừng giáng sinh của Phi Thanh Vân và con trai:

Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 1
Phi Thanh Vân mặc áo cúp ngực gợi cảm. 
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 2
Bé Tấn Đức từng nhiều lần làm mẫu nhí nên không e dè trước ống kính. Nhóc tỳ tỏ ra hào hứng, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh thứ hai trong đời. 
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 3
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 4
Phi Thanh Vân chia sẻ, năm nay cô rất vui vì đạt được nhiều thành công trong việc kinh doanh và đặc biệt mới có thêm danh hiệu Hoa hậu doanh nhân gốc Việt.
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 5
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 6
Phi Thanh Vân tung ảnh Giáng sinh đẹp ngỡ ngàng bên con trai - Ảnh 7

Ảnh: Leo Đình Bảo