Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 1
Trên trang facebook cá nhân Phi Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe nhan sắc không tỳ vết, số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 93-60-104cm sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ "lớn nhất Việt Nam".

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 2

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 3
Ít ai ngờ, để giữ được vóc dáng quyến rũ khiến đấng mày râu khó có thể rời mắt, các bà mẹ bỉm sữa ao ước, nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" đã phải nỗ lực tập luyện cho cơ thể săn chắc kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.
Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 4
"Không có việc gì đến một cách dễ dàng, dù đó là những việc đơn giản nhất như đi nhặt lá ở ngoài đường thì bạn cũng phải đi ra đường mới nhặt được! Vậy để đẹp và co body chuẩn thì phải tập luyện và ăn kiêng liên tục" - người đẹp viết.
Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 5
Đi kèm với dòng chú thích trên là hình ảnh chụp bữa ăn thanh đạm "Nữ hoàng dao kéo" thực hiện để có được thân hình chuẩn đồng hồ cát.
Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 6
"Bữa ăn đẹp dáng trẻ mãi nhé các nàng yêu của Vân" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 7Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 8

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 9
Bữa ăn giữ gìn vóc dáng nuột nà của Phi Thanh Vân gồm các món ít béo như: cơm gạo lức, dưa chuột, cà chua, cá, tôm...

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 10Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 11Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 12

Phi Thanh Vân hé lộ cách giữ dáng chuẩn chữ S, vòng 1 đốt mắt - Ảnh 13

Ngắm những hình ảnh của Phi Thanh Vân chắc hẳn sẽ là động lực cho các bà mẹ bỉm sữa nỗ lực hơn trong việc tập luyện, thay đổi chế độ ăn uống để có được thân hình lý tưởng.