Phạm Băng Băng là ngôi sao khiến nhiều người phát cuồng, chinh phục fan bằng vẻ đẹp sang trọng và tài năng đáng ngưỡng mộ. Không ít thiếu nữ vì quá hâm mộ Phạm Băng Băng nên quyết tâm thay đổi ngoại hình giống cô.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc chia sẻ hình ảnh cô gái bỏ 8 năm để biến đổi ngoại hình giống hệt Phạm Băng Băng. Cô có tên ChengXi, năm nay 24 tuổi và đang sống tại Trung Quốc.

Từ năm 16 tuổi, ChengXi đã tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt và vẻ ngoài như Phạm Băng Băng.

Sau nhiều năm, ChengXi đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ vì đã lột xác và có ngoại hình giống hệt nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng.

Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 1
 ChengXi (trái) giống hệt Phạm Băng Băng (phải).

Nhờ vậy, ChengXi được rất nhiều người đàn ông theo đuổi và quyết định kết hôn với anh chàng điển trai, giàu có.

Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 2

 
Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 3

 
Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 4
ChengXi kết hôn với anh chàng đẹp trai và giàu có.

Điều ChengXi khiến cả nhà chồng bất ngờ chính là gương mặt khác lạ của đứa con đầu lòng. Đường nét trên mặt đứa bé không hề giống cả bố lẫn mẹ. Nhiều người cho rằng em bé có gương mặt giống với ChengXi trước khi cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 5
Con đầu lòng của ChengXi xấu hơn mong đợi.

Phẩu thuật thẩm mỹ giúp bạn đẹp hơn, song với con cái lại hoàn toàn khác. Có lẽ chồng ChengXi cũng từng nhờ đến dao kéo.

Đầu năm 2012, người đàn ông Trung Quốc tên Jian Feng đã đâm đơn ly dị người vợ mà anh vẫn luôn tự hào là xinh xắn, dễ thương. Không những thế, Jian Feng còn nhất quyết kiện vợ ra tòa vì con quá xấu! Lạ thường hơn nữa là Feng thắng kiện và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Phẫu thuật 8 năm để giống Phạm Băng Băng, mỹ nữ khóc hận khi nhìn mặt con đầu lòng - Ảnh 6
Vợ của Jian Feng trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Feng bắt đầu nghi ngờ khi cô con gái đầu lòng ra đời. Người bố không khỏi hốt hoảng khi ngắm nhìn đứa trẻ, bởi theo anh đó là đứa bé “xấu chưa từng thấy” và không giống ai trong cả hai vợ chồng.

Feng tức giận và một mực khẳng định rằng vợ đã lừa anh. Cuối cùng người vợ cũng thừa nhận từng bỏ gần 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi dung nhan trước khi gặp Feng. Tuy nhiên, vợ lại chưa từng chia sẻ với chồng về bí mật này, thế nên anh chồng đã kiện cô ra tòa vì tội lừa đảo và được bồi thường hơn 120.000 USD.