Phụ Nữ Sức Khỏe

Phát hờn với 3 con giáp GIÀU CÓ không ai sánh bằng, VƯỢT XA bạn bè trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhiều điều bất ngờ...

Tuổi Dậu

Dậu sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Người thân chính là quý nhân của con giáp này trong 2 năm tới. Người tuổi Dậu được hưởng phúc lớn từ tổ tiên, dù gặp dữ cũng hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành an. Từ công việc tới tài vận, tình cảm của Dậu trong thời gian tới đều được các sao tốt soi chiếu. Một sự thay đổi công việc vào cuối năm 2020 sẽ đem đến loạt vận son trong giai đoạn 2 năm tiếp theo.

Con giáp này sẽ cải thiện được kinh tế. Tài chính vốn chỉ ở mức trung bình ngày càng leo thang, vượt qua cả ngưỡng mong đợi. Người tuổi Dậu nếu tự mình kinh doanh hoặc có công việc tay trái sẽ càng đắc lộc lớn. Con giáp này còn đạt được cả công danh, có tên tuổi trong lĩnh vực công tác. Những người sinh năm Dậu còn có thể trở thành quý nhân của người khác, giúp người tích phúc, khiến vận may càng bền vững hơn trong những năm tới.

Phát hờn với 3 con giáp GIÀU CÓ không ai sánh bằng, VƯỢT XA bạn bè trong 2 năm tới - Ảnh 1
Dậu sẽ cải thiện được kinh tế rất nhiều. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Vốn thông minh, lanh lợi, người tuổi Tý chỉ cần thời cơ là sẽ bứt phá mạnh mẽ. Cơ hội đổi vận của con giáp này tập trung nhiều nhất là trong 2 năm tới. Đây chính là giai đoạn hoàng kim mà người tuổi Tý đang chờ đợi. Khi thiên thời - địa lợi - nhân hòa, con giáp này có thể may mắn hết phần thiên hạ. Thậm chí, Tý còn một "một bước lên tiên", từ công việc tới tài chính đều thăng hoa như diều gặp gió.

Những người tuổi Tý nữ mệnh có lộc kinh doanh vượng sắc. Ai làm ăn buôn bán, 2 năm tới sẽ có lợi nhuận tăng trưởng theo cấp số nhân. Với người tuổi Tý nam mệnh, tài lộc sẽ tới cùng tin hỷ. Nhân duyên mới hoặc một quý nhân mới xuất hiện sẽ mang đến vận may tiền bạc lớn. Con giáp này còn có thể giành được một hợp đồng giá trị hoặc lãi ròng tăng vọt trong đầu tư, kinh doanh. Sự nghiệp của người làm công sở, văn phòng cũng đại phát. Tý nắm chắc quyết định thăng chức tăng lương trong tay.

Phát hờn với 3 con giáp GIÀU CÓ không ai sánh bằng, VƯỢT XA bạn bè trong 2 năm tới - Ảnh 2
Cơ hội đổi vận của Tý tập trung nhiều nhất là trong 2 năm tới. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh những người cầm tinh con Mèo có bản tính lương thiện, sống biết trước biết sau và sẵn sàng trợ giúp những con giáp khác khi hoạn nạn. Trong cuộc sống, bản mệnh không ngừng tìm kiếm cơ hội đổi đời để sung túc, dư dả hơn. Tử vi cho thấy, trong những tháng đầu năm Canh Tý, tuổi Mão cũng gặp nhiều khó khăn như các con giáp khác.

Song từ năm 2021 trở đi, vận trình của họ sẽ hoàn toàn thay đổi. Có thể nói 2 năm tới đây là khoảng thời gian hoàng kim của con giáp này, vận thế lội ngược dòng ngoạn mục, chẳng những từ sự nghiệp, công danh đến chuyện tình cảm lứa đôi cũng tỏa sáng rực rỡ khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền nhiều vô kể, trả sạch nợ nần, hưởng giàu sang tới cuối năm

7 ngày tới, vận trình tài lộc của 4 con giáp này cực kỳ hanh thông, các hoạt động cầu...

Sau rằm tháng 8, 3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh, hút hết tài lộc của trời, tình và tiền viên mãn không ai sánh bằng

Sau rằm tháng 8 âm lịch sẽ có những con giáp dưới đây gặt hái được nhiều thành công trong...

Qúy nhân báo mộng, 3 con giáp liên tục nhận tin vui, phát tài đổi đời, tiền bạc chất đầy két trong 25 ngày tới

Những khó khăn, vất vả của những con giáp này sẽ được giải quyết trong 25 ngày tới vì được...

Tháng 10 vừa đến, 3 con giáp may mắn vào tận cửa nhà, tài lộc như mưa, được Thần Tài độ mạng, tiền bạc nảy số ầm ầm

3 con giáp may mắn vô đối, làm bất cứ việc gì cũng đầy lộc lá trong tháng 10 dương...

Top 3 con giáp có bước chuyển mình ĐỘT PHÁ trong sự nghiệp, tiền tỷ cầm tay, GIÀU NHANH HƠN CẢ TRÚNG SỐ trong 2 tháng tới

Tử vi 2 tháng tới, công việc của 3 con giáp này sẽ có những bước chuyển biến mới giúp...

Đúng ngày 30/9: 3 con giáp được Thần Tài 'độ' - bỗng dưng có cục tiền to đùng rơi trúng đầu, tài khoản không ngừng nhảy số

Hãy khám phá xem trong danh sách 3 con giáp may mắn này có tên bạn không nhé.

Sau rằm tháng 8, những con giáp này nhận lộc trời ban giàu sang vô đối tiền tiêu tới cuối năm không hết

Sau rằm tháng 8 âm lịch, những con giáp này có tài kiếm tiền mãnh liệt hơn những người khác...

Tin mới nhất