Theo The Sun, vụ đánh ghen " kinh hoàng" xảy ra trên một con phố ở Nigeria. Thời điểm trên, người phụ nữ đang đi trên đường thì bắt gặp cảnh chồng mình đang cặp kè một cô gái khác. Tức giận, người vợ quyết định "dạy" cho cặp nhân tình một bài học nhớ đời.

Phát hiện chồng cặp kè với cô gái trẻ, người vợ đánh ghen bằng độc chiêu cực kỳ 'bá đạo' khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 1
Người đàn ông sợ hãi khi bị vợ nắm "của quý" kéo lê trên đường

Theo đó, người vợ lao tới nắm lấy "của quý" của chồng kéo lê trên đường và không ngừng chất vấn cô gái trẻ. Tuy nhiên, cô gái lại lúng túng trước tình huống và không trả lời được những câu hỏi nên càng khiến người phụ nữ giận dữ hơn.

Phát hiện chồng cặp kè với cô gái trẻ, người vợ đánh ghen bằng độc chiêu cực kỳ 'bá đạo' khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 2
Cô gái trẻ cũng bị tát vì cặp kè với người đã kết hôn

Trong clip, mặc dù cô gái trẻ khẳng định không hề biết người đàn ông mình cặp kè đã kết hôn nhưng vẫn bị người vợ tát thẳng mặt.

Vừa đánh, người phụ nữ vừa nói: "Làm thế nào mà cô có thể thấy một người đàn ông trưởng thành như thế này lại vẫn còn độc thân? Anh ta rất sạch sẽ, chỉn chu, điều đó có nghĩa là anh ta phải được chăm sóc bởi một người phụ nữ."

Trong khi đó, bị vợ kéo lê nhiều mét trên phố bằng bằng chiêu độc, người chồng run lên vì sợ hãi.

Sự việc sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều giật mình trước màn đánh ghen "bá đạo" của người vợ.