Xuất hiện khá sớm tại lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch Tiền Giang 2019, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 gây chú ý bởi gu thời trang thanh lịch, duyên dáng cùng thần thái rạng rỡ.

Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 1
Phan Thị Mơ hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tươi mới trẻ trung. Cô mặc đầm xuyên thấu thiết kế tinh tế sang trọng màu omber tone hồng chuyển ánh tím nổi bật. 
Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 2
Bộ váy mỏng nhưng vẫn tinh tế, tôn trọn đường cong và vòng một gợi cảm của người đẹp.
Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 3
 Người đẹp gốc Tiền Giang tạo thiện cảm với nụ cười tỏa nắng và phong thái giao tiếp dịu dàng, gần gũi đúng chất người miền Tây Nam bộ. Có lẽ đó cũng là lí do vì sao lãnh đạo địa phương và các ban ngành, đoàn thể liên quan hết sức ủng hộ việc chọn cô làm Đại sứ Quảng bá Du lịch Tiền Giang.

Tại sự kiện, Hoa hậu Phan Thị Mơ bày tỏ lòng cảm kích và tri ân sâu sắc bởi sự tin tưởng mà tỉnh nhà đã giao trọng trách cho mình. Cô trình bày những kế hoạch và dự án phim, hình ảnh cũng như một số hình thức truyền thông cụ thể nhằm tận dụng tối đa sức ảnh hưởng từ danh hiệu cũng như hoạt động nghệ thuật của mình để góp phần quảng bá văn hóa và nét đẹp chân chất, cần mẫn của người miền Tây Nam bộ nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 4
Và gần đây nhất là việc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất giải Ngôi Sao Xanh cũng như nhận được đề cử hạng mục Nữ diễn viên truyền hình – điện ảnh xuất sắc nhất của giải Mai Vàng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên.
Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 5
Phan Thị Mơ vinh dự ngồi trên hàng ghế đầu cùng lãnh đạo tỉnh Tiền Giang.
Phan Thị Mơ diện váy khoe vòng một gợi cảm hết nấc quảng bá du lịch quê nhà - Ảnh 6
Cô hoàn thiện sự lộng lẫy bằng chiếc vương miện lấp lánh trên mái tóc.

 Ảnh: Din Nguyễn