Việc đánh răng mỗi ngày 2 lần không thể giúp hàm răng trắng đẹp như mong muốn, chúng chỉ giúp bạn loại bỏ thức ăn thừa mà thôi. Ngoài ra, bàn chải đánh răng không thể tiếp xúc với một số khu vực như chân răng, kẽ nướu, lâu ngày sẽ tạo ra lớp vôi cứng hay còn gọi là cao răng. Chính vì thế, để có thể sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin và rạng ngời thì bạn hãy kết hợp ngay với nước súc miệng sau đây. Chỉ với một số nguyên liệu quen thuộc là có thể đánh bay mảng bám ố vàng xấu xí.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 1 lon soda không đường.

- 2 thìa cafe muối mịn.

- 1 quả chanh.

Cách làm:

- Cho 1 thìa cafe muối mịn vào chiếc chén nhỏ, vắt một chút nước chanh rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.

- Phần muối còn lại thì cho vào chiếc ly, vắt nửa quả chanh và đổ lon soda không đường vào. Khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau là có thể sử dụng.

- Buổi tối trước khi đi ngủ dùng chiếc bàn chải lấy hỗn hợp chanh và muối để chải răng trong 2 phút. Nếu không thực hiện bước này thì bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ chanh rồi chà mạnh lên răng để cải thiện sắc số vàng hiệu quả.

- Tiếp đến lấy nước soda đã chuẩn bị để súc miệng 2 – 3 lần. Ở lần cuối cùng thì bạn ngậm lâu hơn khoảng 2 lần, dùng lưỡi đẩy nước đến chân nướu để hỗ trợ đánh bật mảng cao răng cứng đầu.

Thực hiện công thức này 2 lần mỗi tuần để hàm răng được cải thiện trắng sáng rõ rệt theo thời gian.

Công dụng:

Nước soda không đường có bọt khí đánh tan mảng bám và cao răng hiệu quả. Nước cốt chanh thì chứa axit citric và lượng vitamin C dồi dào nhờ đó mà nó có thể tẩy trắng răng đồng thời hạn chế chảy máu chân răng và viêm nướu. Cuối cùng là muối có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, khi kết hợp với nước soda và chanh sẽ mang đến hỗn hợp “thần thánh” để có thể tăng cường làm trắng răng nhanh chóng hiệu quả.