Nước ép lựu - thực phẩm siêu việt đối với sức khỏe

Lựu từ lâu đã được coi là loại thực phẩm siêu việt vì nó chứa nhiều các chất chống oxy hóa có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu và đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ bệnh tim và giảm viêm.

Nghiên cứu gần đây tại Đại học Queen Margaret về hiệu quả của nước ép lựu đối với testosterone, huyết áp và tâm trạng đã phát hiện ra rằng testosterone trung bình tăng 24%, huyết áp giảm và cải thiện tâm trạng đáng kể.

Nước ép lựu giúp tăng testosterone và cải thiện ham muốn tình dục - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nước ép lựu giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Một nghiên cứu tại Đại học Firate đã phát hiện ra rằng nước ép quả lựu tăng nồng độ testosterone cũng như tăng chất lượng tinh trùng ở chuột. Các nhà nghiên cứu đã cho chuột uống nước ép quả lựu thông qua một ống dẫn đều đặn mỗi ngày trong vòng bảy tuần và thấy rằng nước ép lựu gia tăng hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên trong tinh trùng và máu, chống lại quá trình oxy hóa .

Cần uống bao nhiêu nước ép lựu mỗi ngày?

Nghiên cứu cho thấy một ly nước ép lựu mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể nồng độ testosterone và ham muốn tình dục.

Nước ép lựu giúp tăng testosterone và cải thiện ham muốn tình dục - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cách làm nước ép lựu thơm ngon tại nhà

Nước ép quả lựu chỉ thực sự thơm ngon và đảm bảo giữ được đầy đủ dưỡng chất khi được chế biến tại nhà. Nó có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút.

Đầu tiên bạn cắt lựu ra làm tư, dùng tay tách phần hạt ra. Cho tất cả số hạt vào một cái bát chứa đầy nước.

Các hạt sẽ chìm xuống đáy trong khi màng trắng nổi lên trên. Vứt bỏ vỏ và màng, chỉ để lại những hạt lựu đỏ sau đó ép lấy phần nước căng mọng trong các hạt lựu.

Thêm nước và đường (nếu cần) vào nước ép lựu vừa thu được. Vậy là bạn đã có một ly nước ép lựu thơm ngon, giàu chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe và cải thiện ham muốn tình dục.

(Nguồn: Virilityprotocol)