Phụ Nữ Sức Khỏe

Nửa đêm có người mở cửa vào nhà, tưởng trộm tôi liền bật điện để bắt quả tang, ai ngờ phải đứng hình vì cảnh tượng của vợ

Nhiều lần tôi góp ý với vợ, làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của phái nữ nhưng phải phù hợp với điều kiện gia đình chứ không được cắt sữa của con.

Vợ chồng tôi đang sống với nhau rất hạnh phúc, chúng tôi đã có hai đứa con đủ cả nếp và tẻ. Vợ tôi có một điểm mà tôi không thích đó là cô ấy rất thích làm đẹp. Dù gia đình không giàu có gì nhưng vợ có thể nhịn ăn mỗi ngày để tiết kiệm tiền làm đẹp. Nhiều lần tôi góp ý với vợ, làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của phái nữ nhưng phải phù hợp với điều kiện gia đình, chứ không được cắt sữa của con để cho mẹ làm đẹp được.

Cách đây hai tháng, buổi tối tôi đi làm về muộn, nhà thì tắt điện tối om, cơm nước vợ chưa nấu. Gọi điện cho vợ thì không bắt máy, bảo vệ ở trường thì gọi tôi đến đón con. Thiếu vắng bàn tay của vợ mọi thứ cứ rối tung cả lên khiến đầu tôi tức điên mà không biết tìm ai để xả.

Nửa đêm có người mở cửa vào nhà, tưởng trộm tôi liền bật điện để bắt quả tang, ai ngờ phải đứng hình vì cảnh tượng của vợ - Ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Những ngày sau tôi tìm kiếm vợ khắp nơi nhưng không thấy một chút tin tức gì. Vừa đi làm vừa đảm nhận thiên chức người mẹ người cha trong suốt những ngày thiếu vợ khiến tôi không còn thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình.

Vào một đêm khi bố con tôi đang ngủ say giấc thì có tiếng mở khóa cửa, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là nhà đang bị trộm xâm nhập. Tôi bò dậy và chuẩn bị tinh thần chiến đấu với kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà. Thế nhưng bóng điện vừa bật lên thì cô vợ mất tích suốt hai tháng của tôi xuất hiện. Chưa kịp vui mừng vì sự trở lại của vợ thì cô ấy tháo khẩu trang khiến tôi há hốc mồm kinh ngạc không thốt lên lời.

Nửa đêm có người mở cửa vào nhà, tưởng trộm tôi liền bật điện để bắt quả tang, ai ngờ phải đứng hình vì cảnh tượng của vợ - Ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Phải mất một phút tôi mới đủ bình tĩnh nói lên lời: "Em làm gì với khuôn mặt của mình vậy hả? Nhìn nham nhở thật đáng sợ". Vợ nói trong tiếng khóc rằng cô ấy muốn xinh đẹp hơn nữa nên đã đi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng phẫu thuật ở cơ sở kém chất lượng nên không thành công khiến mặt bị biến dạng.

Nhìn gương mặt xấu xí tàn tạ của vợ mà tôi thấy chán nản thất vọng không biết nói lời nào nữa. Những ngày sau đó vợ không dám ló mặt ra đường, còn tôi thì thấy sợ không dám động chạm hay hôn vợ như trước. Có lúc tôi muốn ly dị vợ nhưng nhìn thấy các con tôi đành gạt đi ý nghĩ đó, cam chịu sống chung quãng đời còn lại.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Cãi lời bố mẹ cưới cô bán ốc mồ côi, đêm tân hôn tôi sốc với hành động của vợ

Đêm tân hôn, vợ tôi bỗng lấy từ túi xách ra một thứ dúi vào tay tôi, nhoẻn cười...

Một nách 3 con, bà mẹ 9x khiến ai cũng tròn mắt với bảng chi tiêu vỏn vẹn 10 triệu

Nhiều người nhìn chị T.N lần lượt sinh 3 đứa con rồi giờ ở nhà, chỉ có chồng đi làm...

Hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ, làm sao để vợ chồng lấy lại được lòng tin?

Khi bạn nói đối phương rằng họ cũng chẳng tốt đẹp gì cả thì có nghĩa là bạn đang ngụy...

Trong hôn nhân có 1 việc vô cùng đơn giản: Phụ nữ nếu không làm nổi sẽ cay đắng 1 đời

Phụ nữ phải nhu cương linh hoạt ứng xử, có tiếng nói riêng của mình, mới không để bản thân...

3 ''nhu cầu'' đàn ông muốn vợ chủ động đòi hỏi, phụ nữ khôn ngoan đừng bỏ qua

Nhiều bà vợ luôn giận dỗi vì cho cảm thấy từ lúc kết hôn chồng chẳng hề thốt ra những...

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý...

Đàn ông muốn được thiên hạ ngưỡng mộ có ''3 ít, 3 nhiều'' phải làm được cho vợ mỗi ngày

Là đàn ông thì nên ý thức được việc bản thân đã có vợ thì nên hạn chế những cuộc...

Tin mới nhất