Phụ Nữ Sức Khỏe

Nửa đầu tháng 10/2020: Top con giáp trúng số đổi đời, tình tiền như ý, làm chơi hưởng thật

Trong 15 ngày đầu tháng 10/2020 những con giáp may mắn này sẽ song hỷ lâm môn, vạn sự như ý, chẳng cần nhọc công làm việc vẫn có tiền chất chật két.

Nhờ được chấm tên trong sổ thần tài nên trong nửa đầu tháng 10/2020 top con giáp may mắn này sẽ đếm tiền sái tay, cứ vơi lại đầy, càng về cuối tháng càng giàu sụ. 

con giap may man 1
Tiền chất như núi, cứ vơi lại đầy, nhà xe chờ sẵn là những gì trời đã an bài cho Tuất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sống trách nhiệm, ham học hỏi và không quản khó khăn nên chẳng cần cậy nhờ ai họ vẫn có cuộc sống sung túc an nhàn, sự nghiệp hiển vinh. Càng chí thú làm ăn, tin vào chính mình con giáp bản lĩnh này càng lắm của nhiều tiền, phúc phần ập xuống đầu.

Số trời đã định, chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 10/2020 con giáp giàu sang này sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Tiền chất như núi, cứ vơi lại đầy, nhà xe chờ sẵn là những gì trời đã an bài cho Tuất. 

con giap may man 2
Đặc biệt, trong tháng 10 Thìn sẽ có cơ may trúng số phát tài, tiền chất như núi, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sinh ra đã may mắn hơn người, được cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên người tuổi Thìn làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Hơn cả, con giáp thông minh này biết tận dụng thế mạnh của mình để tiến thân nên sớm thành công trong sự nghiệp, của nả chất đống.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Thìn sẽ lại được thần tài chấm tên, có cơ hội thăng chức tăng lương. Đặc biệt, trong tháng 10 Thìn sẽ có cơ may trúng số phát tài, tiền chất như núi, muốn nghèo cũng không được. 

con giap may man 3
Dậu sẽ tháo gỡ mọi khúc mắc trong công việc, cuộc sống, tạo tiền đề cho tài vận xung thiên, đời sang trang rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp hiền lành, chịu thương chịu khó và có chí tiến thủ nên đời Dậu chưa bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu. Biết chớp lấy thời cơ, tận dụng vận may trời cho nên Dậu không chỉ gánh bạc tỷ vào nhà mà còn quơ tay là hốt bạc, kiếm tiền cực đỉnh.

Tử vi tháng 10/2020 chỉ rõ, nửa đầu tháng chính là thời cơ nghìn năm có một để Dậu tháo gỡ mọi khúc mắc trong công việc, cuộc sống, tạo tiền đề cho tài vận xung thiên, đời sang trang rực rỡ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp nghèo khó hóa giàu sang, sang tháng 11 mới thực sự bùng nổ tài vận

3 con giáp này khi công việc vô cùng suôn sẻ, gặp được quý nhân nên lợi nhuận thu về...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Tin mới nhất