Phụ Nữ Sức Khỏe

Novaland nói gì về việc 7 dự án bị tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất?

Ngày 7/1, tập đoàn Novaland có thông tin liên quan đến việc tập đoàn này bị tạm dừng chuyển mục đích sử dụng tại 7 dự án thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Liên quan đến việc UBND TP.HCM có văn bản tạm dừng thực hiện các quyết định chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện đầu tư dự án đối với 7 khu đất tại quận Phú Nhuận do tập đoàn Novaland triển khai nhằm phục vụ cho việc rà soát lại hồ sơ pháp lý chặt chẽ tại các sở ban ngành TP, tập đoàn này cho rằng công ty hoạt động với tinh thần tôn trọng pháp luật và đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng pháp luật.

Novaland nói gì về việc 7 dự án bị tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất? - Ảnh 1
Dự án Golden Mansion của Novaland

Theo đó, dự án tại khu đất số 128 đường Hồng Hà (P.9, Q. Phú Nhuận) và dự án tại khu đất số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi (P.12, Q.Phú Nhuận) đã được cơ quan nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, đã được Sở TNMT TP.HCM cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Dự án tại khu đất số 08 Hoàng Minh Giám (P.9, Q. Phú Nhuận), đơn vị này cho rằng đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án cũng như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất, đã được cơ quan nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, đang chờ để sớm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Đối với dự án tại khu đất số 119 Phổ Quang (P.9, Q.Phú Nhuận), tập đoàn đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của cơ quan ban ngành thành phố. Hiên nay, dự án đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với Giấy phép xây dựng.

Dự án tại khu đất số 130-132 Hồng Hà (P.9, Q.Phú Nhuận) đến nay đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của cơ quan ban ngành Thành phố, đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với Giấy phép xây dựng.

Đối với dự án tại khu đất số 146 đường Nguyễn Văn Trỗi - số 223 và 223B đường Hoàng Văn Thụ (P.8, Q. Phú Nhuận), tập đoàn đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất và được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư, đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với Giấy phép xây dựng.

Còn dự án tại số 38 Trương Quốc Dung (P.8, Q.Phú Nhuận) hiện nay đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất, đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với Giấy phép xây dựng.

Tập đoàn Novaland khẳng định, trong suốt quá trình triển khai các dự án luôn tuân thủ, chấp hành đúng các quy định của pháp luật, các quyết định và văn bản được phê duyệt bởi các cơ quan ban ngành Thành phố.

Do đó, tập đoàn này kiến nghị các cơ quan chức năng TP.HCM xem xét lại về việc tạm dừng thực hiện các Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất nêu trên, nhanh chóng giúp tháo gỡ các vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân, tránh tụ tập đông người gây mất trật tự an ninh, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhà đầu tư.

Tâm Nguyên

Tin liên quan

Trung Quốc: Công ty bất động sản bị chỉ trích dữ dội khi vẽ hình nhà lên người mẫu ngực trần để quảng cáo

Hình ảnh những người cô gái khỏa thân với phần phần lưng sau là hình ảnh sơ đồ mặt bằng...

Kẻ sát nhân 2 lần trốn trại giam quân đội là người giỏi võ

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị quân đội, công an đang lùng khắp núi Hải Vân...

Phạm nhân giết người vượt ngục có thể đã nhảy lên tàu hỏa?

Trong quá trình truy bắt phạm nhân giết người Triệu Quân Sự, nhiều bạn đọc đặt ra giải thiết liệu...

Công ty NSJ trúng nhiều gói thầu cung cấp đồ chơi và màn hình Trung Quốc hàng ngàn tỷ đồng

Chỉ trong vòng 2 năm, Công ty TNHH NSJ ở TP Hồ Chí Minh đã trúng thầu cung cấp đồ...

Đăng status tâm trạng nhưng lại sai chính tả, bạn gái Quang Hải liền có lời giải thích thuyết phục

Thái độ ôn hòa cùng lý do thuyết phục của Huỳnh Anh đã lập tức ghi được điểm cộng đối...

Những màn 'hớ hênh' của giới trẻ và sao Việt khi chọn sai trang phục tập gym

Không ít các cô gái trẻ và sao Việt đã nhận về nhiều 'gạch đá' từ dư luận vì chọn...

Fans phát hiện bà xã Công Phượng nhiều lần giả làm người hâm mộ cổ vũ chồng

Dù không gây chú ý như nhiều nàng Wags khác nhưng cách quan tâm của Viên Minh tới Công Phượng...

Tin mới nhất