Phụ Nữ Sức Khỏe

Những sự cố khi làm “chuyện ấy” khiến mẹ bầu xấu hổ

Bị chuột rút, buồn nôn, thậm chí són tiểu… là những điều đáng xấu hổ mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải khi đang làm “chuyện ấy”.

Phụ nữ trải qua vô số những tác dụng phụ khi mang thai như ợ hơi, ngứa núm ti hay buồn nôn ở những thời điểm không thích hợp… và những thay đổi ở cơ thể này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Mặc dù chuyện ấy được khẳng định là mang lại nhiều lợi ích với những mẹ bầu có sức khỏe thai kỳ bình thường, tuy nhiên những tác dụng phụ kể trên lại dẫn đến những khoảnh khắc các mẹ bầu vô cùng lung túng trong phòng ngủ.

Chia sẻ trên Tạp chí Cosmoplitan, rất nhiều phụ nữ đã “dũng cảm” tiết lộ những điều đáng xấu hổ nhất với họ khi đang thân mật với chồng trong thời gian bụng mang dạ chửa. Thật may mắn những người đàn ông của họ cũng rất hiểu và cảm thông với vợ.

Xì hơi

Chia sẻ về đời sống tình dục của mình, mẹ bầu Caroline, 27 tuổi cho biết: “Có lẽ tư thế yêu khi mang bầu khiến tôi thoải mái nhất là doggy tuy nhiên ở tư thế này tôi rất hay bị xì hơi không kiểm soát, thậm chí phát ra âm thanh lớn. Thật vô cùng xấu hổ.”

Bị chuột rút, buồn nôn, thậm chí són tiểu… là những điều đáng xấu hổ mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải khi đang làm “chuyện ấy”. (ảnh minh họa)

Són tiểu

Còn mẹ bầu Laurie cũng cho biết cô không thể kiểm soát được việc đi tiểu khi “yêu” và đương nhiên hầu hết lần nào làm chuyện ấy cô cũng bị són tiểu. “Tôi rất hay bị hắt hơi và mỗi lần hắt hơi lại bị són tiểu ngay cả trong lúc đang làm chuyện ấy với chồng. Tôi khoogn thể ngăn cản được bản thân mình.”, mẹ bầu Laurie chia sẻ.

Vỡ ối

Còn mẹ Danielle, 32 tuổi lại có một kỷ niệm đáng nhớ về chuyện ấy khi mang thai khi đó cô đang bầu bí 40 tuần. Vợ chồng cô đã có ý định làm chuyện ấy để kích thích sinh nở. Và đúng là khi cuộc yêu đang diễn ra thì cô chợt nghe tiếng bục của bọc ối. Ban đầu, bà mẹ này tưởng cô đã bị són tiểu nhưng chỉ 30 giây sau, những cơn co thắt đến và cô đã nhanh chóng đến bệnh viện.

Chuột rút

Chia sẻ về chuyện ấy khi mang thai, bà bầu 30 tuổi có tên Kara cho biết cứ mỗi lần hai vợ chồng yêu là cô lại bị chuột rút nặng khiến chuyện ấy của họ không thể tiếp tục. Thậm chí có những lúc bà mẹ này đã bị chuột rút đến 20 phút và mỗi lần “yêu”, cặp đôi đều phải hết sức cẩn trọng.

Buồn nôn

Còn Lindsey, 31 tuổi, đang mang thai tháng thứ 4 thì chia sẻ, cô đã sai lầm khi quan hệ tình dục bằng miệng với tình trạng ốm nghén khá nhạy cảm. Cô đã bị nôn ói nặng và thực sự rất hối hận vì đã yêu theo cách này.

Theo Khám Phá
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

8 việc không được làm sau khi “yêu”, phụ nữ nhất định phải nhớ kĩ

Có thể sau cuộc chiến trên giường cả hai đều rất muốn ngủ và thực sự có thể ngủ ngay...

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào trên giường? Câu trả lời khiến nhiều chị em bất ngờ

3 điều ông chồng nào cũng muốn vợ chuẩn bị trước khi 'lâm trận', chị em tham khảo để có...

Thời gian quan hệ đừng quá 15 phút, dù ít hay nhiều cũng đều hại sức khỏe

Nhiều nam giới quan niệm rằng càng kéo dài chuyện "yêu" càng thể hiện được bản lĩnh cũng như khiến...

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được "yêu" như thế này!

Nếu nhìn nhau mãi sẽ... chán thì cách tốt nhất để tạo hưng phấn là... xa nhau.

Vì sao khi yêu thì vồ vập chuyện ấy, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Đêm tân hôn bị chồng tát "cháy má", vừa cưới một ngày tôi chỉ muốn ly hôn

Sau đó thì rối rít xin lỗi em, biện bạch rằng anh ấy nhỡ tay. Có chuyện nhỡ tay nào...

Sau khi gần gũi, người đàn ông có 2 biểu hiện này chứng tỏ bạn đã yêu đúng Sở khanh...

Người đàn ông có thật lòng yêu thương bạn hay không được đánh giá rõ nhất chính là lúc anh...

Tin mới nhất