Phụ Nữ Sức Khỏe

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất!

Những lời nói cảm ơn không bao giờ muộn màng, hãy thể hiện chúng của qua những status hay về ngày của cha nhé!

Ngày của cha năm 2019 này rơi vào chủ nhật ngày 16/6, một ngày đặc biệt hơn mọi năm. Nhân dịp này, hãy gửi những status hay về ngày của cha đến với đấng sinh thành và cùng cha đón một ngày chủ nhật đặc biệt nhất trong năm nhé!

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 1
Những status hay về ngày của cha 16/6/2019

- Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

- Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

- Cuộc sống…nó khiến con phải xã giao với nhiều người, câu con ko muốn nghe nhất lại là câu người người dùng để xã giao nhiều nhất “Ba mẹ bạn thế nào?” con luôn trả lời là Ba mới mất…với một ngôn ngữ bình thản nhất nhưng ánh mắt của những người đối diện lại khiến mắt con gợn nước…Lại một giấc mơ Ba hiện về, vẫn gần gũi vẫn thân thương!!

- Hôm nay ngày của cha. mà tao chưa từng chúc cha 1 lời tốt đẹp và không bao giờ tao có thể nói đc câu con xin lỗi cha nữa.cho dù cha bạn như thế nào đi nữa. Vậy những bạn còn cha thì hay trân trọng cha nhá đừng để như tao không bao giờ xin lỗi đc nữa.

- Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

- Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…

- Là khi bạn trưởng thành và bước ra khỏi ông ấy hay đi xây dựng hạnh phúc cho riêng mình – rồi sau đó bạn mới đong đếm và hoàn toàn trân trọng sự tuyệt vời của bố mình.

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 2
Chọn lọc những status hay về ngày của cha 2019

- Bố trong mắt nhiều người có thể là người ít nói, ít khi thể hiện sự yêu chiều, ít khi nói thương con cái. Nhưng ẩn đằng sau vẻ lạnh lùng đó lại là một tình yêu thương con không kém người mẹ.

- Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì cha chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, cha vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, cha vẫn luôn ở đó vì cha là nhà, là yêu thương…”. Có thể cha không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng cha sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có”.

- Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

- Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

- Ngày của cha mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Con xin lỗi cha! Cha là nguồn sống của con, người luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn cha và chúc cha luôn khỏe mạnh.

- Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 3
Những status hay về ngày của cha 2019 hay nhất

Thể hiện tình yêu với mẹ sẽ dễ dàng hơn với người cha rất nhiều bởi vốn dĩ cha có cách thể hiện tình cảm kín đáo hơn mẹ, ít thể hiện bằng lời. Ngày của cha 2019 hãy gửi đến cha những status trên sẽ thay bạn thổi cả tâm tư tình cảm đến cha. Không dùng những lời nói ủy mị như dành cho mẹ nhưng lại sâu sắc, ngọt ngào khiến người cha hạnh phúc.

Thảo Phạm

Tin liên quan

Tan chảy với những hình ảnh cực ấm áp của gia đình David Beckham trong 'Ngày của cha'

Các thành viên trong nhà David Beckham đã có khoảng thời gian đầm ấm bên nhau trong ngày tôn vinh...

Bé gái mắc bệnh quái ác, miệng bị lở loét, người sưng phù, cha làm phụ hồ không đủ tiền chữa trị cho con

Nhìn con gái oằn mình nhức nhối vì căn bệnh lupus ban đỏ hệ thống gây ra, người cha nghèo...

Không cho con mổ u não, cha mẹ bắt bé ăn rau trị bệnh

Thay vì phẫu thuật như tư vấn của bác sĩ, cha mẹ cháu N.V.H. (10 tuổi, Vĩnh Phúc) lại tự...

Tâm sự con trai có cha ngoại tình: Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã làm đau mẹ

Làm sao tôi có thể kính trọng một người cha dắt người đàn bà khác về nhà và đẩy mẹ...

Tình cảnh nghiệt ngã của gia đình nghèo: Cha lâm bệnh nặng, con 22 tháng tuổi bị ung thư máu đau đớn tột cùng

Không đành lòng nhìn đứa bé yếu ớt oằn mình trong đau đớn, lại thương vợ tảo tần, thức trắng...

Người cha nghèo bị câm điếc rơi nước mắt bất lực nhìn con gái bị xuất huyết não, không có tiền chữa trị

Nhìn con gái oằn mình trong đau đớn, người cha nghèo bị câm điếc chỉ biết ôm con vào lòng...

Ngày 8/3: Xót xa câu chuyện cảm động người cha phải bán máu nuôi con

Đằng sau mỗi bước đi của chúng ta luôn là dáng hình và sự yêu thương, che chở của mẹ...

Tin mới nhất