Ngày của cha năm 2019 này rơi vào chủ nhật ngày 16/6, một ngày đặc biệt hơn mọi năm. Nhân dịp này, hãy gửi những status hay về ngày của cha đến với đấng sinh thành và cùng cha đón một ngày chủ nhật đặc biệt nhất trong năm nhé!

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 1
Những status hay về ngày của cha 16/6/2019

- Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

- Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

- Cuộc sống…nó khiến con phải xã giao với nhiều người, câu con ko muốn nghe nhất lại là câu người người dùng để xã giao nhiều nhất “Ba mẹ bạn thế nào?” con luôn trả lời là Ba mới mất…với một ngôn ngữ bình thản nhất nhưng ánh mắt của những người đối diện lại khiến mắt con gợn nước…Lại một giấc mơ Ba hiện về, vẫn gần gũi vẫn thân thương!!

- Hôm nay ngày của cha. mà tao chưa từng chúc cha 1 lời tốt đẹp và không bao giờ tao có thể nói đc câu con xin lỗi cha nữa.cho dù cha bạn như thế nào đi nữa. Vậy những bạn còn cha thì hay trân trọng cha nhá đừng để như tao không bao giờ xin lỗi đc nữa.

- Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

- Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…

- Là khi bạn trưởng thành và bước ra khỏi ông ấy hay đi xây dựng hạnh phúc cho riêng mình – rồi sau đó bạn mới đong đếm và hoàn toàn trân trọng sự tuyệt vời của bố mình.

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 2
Chọn lọc những status hay về ngày của cha 2019

- Bố trong mắt nhiều người có thể là người ít nói, ít khi thể hiện sự yêu chiều, ít khi nói thương con cái. Nhưng ẩn đằng sau vẻ lạnh lùng đó lại là một tình yêu thương con không kém người mẹ.

- Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì cha chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, cha vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, cha vẫn luôn ở đó vì cha là nhà, là yêu thương…”. Có thể cha không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng cha sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có”.

- Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

- Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

- Ngày của cha mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Con xin lỗi cha! Cha là nguồn sống của con, người luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn cha và chúc cha luôn khỏe mạnh.

- Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

Những status hay về ngày của cha cảm động nhất! - Ảnh 3
Những status hay về ngày của cha 2019 hay nhất

Thể hiện tình yêu với mẹ sẽ dễ dàng hơn với người cha rất nhiều bởi vốn dĩ cha có cách thể hiện tình cảm kín đáo hơn mẹ, ít thể hiện bằng lời. Ngày của cha 2019 hãy gửi đến cha những status trên sẽ thay bạn thổi cả tâm tư tình cảm đến cha. Không dùng những lời nói ủy mị như dành cho mẹ nhưng lại sâu sắc, ngọt ngào khiến người cha hạnh phúc.