Phụ Nữ Sức Khỏe

Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp XUI XẺO, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được

Theo nhân tướng học người mà trên khuôn mặt có một trong những điểm này thì dù có tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được nói gì đến chuyện giàu sang. Không những vậy họ còn luôn gặp phải những chuyện chẳng lành, xui xẻo và tai họa cũng thường hay tìm đến.

Nếu gặp phải trường hợp dù làm gì cũng không thành công, xui xẻo và vận đen cứ mãi đeo bám thì một phần có thể là do tướng mạo đem lại. Điển hình như có Ấn Đường chuyển sang màu đen hay đỏ sẫm, sơn căn thấp thỏm,... Thì người đó tốt nhất là không nên theo đuổi nghiệp kinh doanh. Và cách duy nhất để có thể hóa giải điều này đó là tu tâm tích đức và làm việc thiện nhiều hơn.

Phúc đường khí sắc kém: không nên kinh doanh

Các mối quan hệ giao tiếp của một người chủ yếu được biểu hiện thông qua nội, ngoại phúc đường và đó cũng là đại diện cho sự giàu sang, tài phú của một người.

Cũng theo quan điểm của cha ông ta để lại thì người có xương gò má nhô cao thường sẽ được hưởng thừa kế từ người thân để lại, họ cũng sẽ không quá lo lắng về tiền bạc.

Còn nếu tại phúc đường mà chỉ nhìn thấy xương xẩu gồ ghề, thì chắc chắn rằng đó là người có sở thích nghiện mua sắm, họ cũng thuộc loại người tiêu tiền không tiếc miễn được thỏa mãn bản thân. Nên phúc đường bị tổn thương thì họ sẽ rất khó cất giữ được tiền bạc, tốt nhất là không nên kinh doanh.

Nếp nhăn ngang ở đuôi mắt nhiều

Theo nhân tướng học thì đuôi mắt được xem là vị trí của cung phu thê, đồng thời đó cũng là bộ phận biểu hiện sự tốt xấu về mặt tình cảm của con người. Những người hiền hậu, dễ hòa đồng, có cuộc sống hạnh phúc,… thì thường có phần đuôi mắt trơn lán không vết nhăn.

Còn với những người phần đuôi mắt có nhiều nếp nhăn thì hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, trong hôn nhân sẽ gặp nhiều biến cố và trắc trở, thường có tỉ lệ ly hôn khá cao. Không chỉ riêng về mặt tình cảm, mà những người này cũng thường có công danh sự nghiệp vất vả và được không thuận lợi theo như ý mình. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì sẽ dễ dẫn đến bất hòa với đồng nghiệp. Họ cũng thường xuyên vướng vào những rắc rối ngoài ý muốn trong công việc.

Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp XUI XẺO, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được - Ảnh 1
Những người phần đuôi mắt có nhiều nếp nhăn thì hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, trong hôn nhân sẽ gặp nhiều biến cố và trắc trở, thường có tỉ lệ ly hôn khá cao. Ảnh minh họa: Internet

Ấn đường có màu xanh hoặc đỏ: tai họa triền miên

Trong nhân tướng học thì tinh thần của một người có được tập trung hay không đều nằm ở ấn đường.

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay sẽ được coi là tướng quý và đẹp. Chỉ cần quan sát Ấn Đường cũng có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người.

Nếu như Ấn Đường có nhiều đường vân ngang dọc hỗn loạn, có vết sẹo hoặc các khuyết điểm lồi lõm bất thường, chuyển sang sắc đen u ám hoặc đỏ sẫm thì chứng tỏ sức khỏe chủ nhân có vấn đề.

Ngoài ra, cho dù bạn có là người giỏi giang, thông minh đến đâu thì cũng sẽ luôn gặp những chuyện không may, tai họa ập đến. Nhất là khi Ấn Đường chuyền sang sắc xanh hoặc đỏ thẫm thì cần phải lưu đến tính mạng của chính mình. Nếu có đi xa thì tốt nhất không nên đi một mình, cũng không nên giao lưu với người lạ vì có thể bạn sẽ bị lợi dụng và hãm hại. Cũng vì thế mà hay rước vận xui vào người.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn nếu như người này làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức để hóa giải vận xui.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày quá hẹp: làm việc gì cũng không được thuận lợi

Với những người có khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì đó được xem là cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy thì có tính tình vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể tự mua nhà cho riêng mình.

Còn ngược lại, thì người có khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp thì lại cho thấy cung điền trạch chật hẹp. Những người có tướng mặt như thế này thường là người tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu sự kiên nhẫn, chỉ muốn biết kết quả ngay, vì vậy họ sẽ không bao giờ thích hợp với những công việc đòi hỏi phải kiên trì. Tuy nhiên, họ lại là người có khả năng thích ứng mạnh mẽ, dễ hòa đồng, khiến mọi người đều yêu quý. Có điều, vì tính cách như vậy mà họ làm mãi cũng không dư dả là mấy nên họ không thể mua được nhà cho mình, mãi mãi phải chịu kiếp ở nhà thuê. Cung điền trạch không tốt còn cho thấy họ là người khó có thể nào sống hòa hợp được với mọi người trong nhà, quan hệ gia đình có thể sẽ rất căng thẳng. Ngoài ra, nếu như cung điền trạch mà nổi mụn hay có vết sẹo thì giữa các thành viên trong gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa và xung đột.

Hơn thế nữa, chỉ cần nhìn khoảng cách giữa lông mày và mắt thì cũng phần nào đoán được khối lượng bất động sản trong tay bạn. Vị trí trong phong thủy được gọi là cung điền trạch. Nếu như cung điền trạch càng rộng thì cho thấy người đó có càng nhiều khối lượng bất động sản.

Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp XUI XẺO, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được - Ảnh 2

Khoảng cách giữa mắt và lông mày quá hẹp: làm việc gì cũng không được thuận lợi. Ảnh minh họa: Internet

Tai mỏng: bẩm sinh đã ốm yếu

Theo nhân tướng học thì chỉ cần quan sát đôi tai cũng có thể đoán biết được phần nào tình hình sức khỏe của một người.

Với những người thường hay ốm đau, bệnh tật từ khi mới sinh ra thì thường có đôi tai rất mỏng. Người có sắc tai u ám cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe đang suy yếu, có thể là đang bị bệnh hoặc có mầm mống bệnh trong người.

Người có sắc tai u ám, lại có màu xanh thì chức năng thận không tốt. Còn với người có sắc tai đỏ, khô thì lại cho thấy tim và huyết quản không tốt.

Lông mày mọc lộn xộn

Lông mày đẹp hay xấu cũng là một trong những nhân tố thể hiện sự thành công trong sự nghiệp công danh của một người. Vì vậy, mà những người có đường lông mày mọc lộn xộn thì đường công danh sẽ vô cùng bất lợi. Những người như vậy thường có tình tình nóng vội,cư xử cũng không được khéo léo trong vấn đề giao tiếp nên dễ gặp trở ngại trong công việc.

Những người này tuy không hẳn là xấu, cũng chỉ vì khả năng biểu đạt của họ với mọi người khá kém, thêm vào đó là tính tình hay nóng vội nên thường sẽ bị thua thiệt hơn rất nhiều.Thế nên, những người như thế có đường công danh và sự nghiệp không được may mắn và suôn sẻ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Thanh (t/h)

Tin liên quan

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘BỘI PHẦN MAY MẮN’ của Thần Tài trong cuối tuần...

Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định...

3 giấc mơ tưởng sắp PHÁT TÀI nhưng thật ra là XUI XẺO, tiền bạc TIÊU TAN gia chủ nên...

Nếu nằm mơ thấy thấy 3 điềm báo này thì bạn chớ nên mừng. Vì đây không phải là giấc...

Con giáp có khả năng ‘ĐÀO TRÚNG MỎ VÀNG’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ,...

Chẳng khác gì ‘chuột sa chĩnh gạo’, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều ‘hút’ hết vào người....

Cùng Thần Tài điểm tên những tuổi ‘LẮM TIỀN NHIỀU CỦA’ nhất trong tháng 5, đầu tư một mang về...

Bước qua 4 tháng chông gai, tháng 5 chính là thời điểm để những con giáp này đổi đời. Mọi...

Thần Tài điểm danh 3 tháng sinh PHÁT TÀI, làm gì cũng thành công, sau 40 cuộc đời SANG TRANG...

Những người sinh trong 3 tháng âm lịch này có vận đỏ như son, tài lộc vẹn tròn nên chủ...

Nhìn vào ĐIỂM này trên bàn tay, biết ngay người phụ nữ có GIÀU SANG PHÚ QUÝ hay không?

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào những đặc điểm này trên bàn tay, có thể đoán ngay vận...

HUNG TINH chiếu mệnh, 3 tuổi này bị xui xẻo vây quanh, phải hết sức cẩn trọng kẻo VƯỚNG HỌA...

Trong tháng 4 âm lịch này, sẽ có 3 con giáp hung tinh chiếu mệnh, xui xẻo vây quanh nên...

Tin mới nhất

Nữ nhân viên y tế quận Bình Tân nghi mắc COVID-19 sau 15 lần đi lấy mẫu xét nghiệm

1 giờ trước

TP.HCM phát hiện thêm nhiều ca nhiễm nCoV tại các khu công nghiệp

5 giờ trước

Chính phủ tạo mọi điều kiện cho TPHCM nhập khẩu vaccine phòng COVID-19

5 giờ trước

Gần 1000 ca Covid-19, TPHCM kêu gọi dân thực hiện 7 "đầu việc" để chặn dịch

5 giờ trước

Ca nghi nhiễm COVID- 19 từ Tiền Giang về, test nhanh dương tính, xét nghiệm RT-PCR âm tính

6 giờ trước

TP.HCM thắt chặt hoạt động vận tải hành khách trong 14 ngày tới

7 giờ trước

Thêm 210 bệnh nhân mắc Covid-19, TP.HCM 38 ca

7 giờ trước

Qua truy vết, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM phát hiện 60 ca nhiễm

7 giờ trước

TP.HCM: Gần 11.000 người đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong đợt 3

7 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình