Phụ Nữ Sức Khỏe

Những ngày đầu tháng 5 các con giáp này tránh được điềm xui ngoạn mục, gặt hái tài lộc, chuyện vui liên tiếp đến

Vượt qua khó khăn chồng chất từ tháng trước, 3 con giáp vận ngay ngút ngàn, tài lộc liên miên vào đầu tháng 5.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người sống rất lạc quan, dù cuộc sống có ra sao thì họ vẫn luôn mỉm cười tiến về phía trước. Họ luôn dùng tâm thái tĩnh tại để đối diện với mọi vấn đề nên cuộc sống của họ luôn nhẹ nhàng, thanh thản.

Năm 2020 được đánh giá là một năm hung cát đan xen của tuổi Dậu. Nếu như họ gặp may mắn đủ đường trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, trong đó hầu như làm việc gì cũng thành công và có được kết quả tốt, thì thời điểm từ tháng 8 đến đầu tháng 12 mọi chuyện sẽ khó khăn hơn một chút.

Theo đó, tử vi học có nói, vào đầu tháng 5, được sự trợ giúp của quý nhân, tuổi Dậu dần bước qua những xui xẻo của giai đoạn trước, và đón chờ họ sẽ là những chuyện vui liên tiếp, đặc biệt là trong chuyện công danh sự nghiệp.

Tuổi Dậu nổi tiếng là những người chăm chỉ, ở hiền gặp lành, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tháng Chạp này đúng là thời điểm họ nên biết nắm bắt để làm giàu cho bản thân sau những nỗ lực chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Chỉ có một lưu ý nhỏ với con giáp này, đó là làm gì cũng cân nhắc thật kỹ, đừng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, và tránh đầu tư rủi ro.

Những ngày đầu tháng 5 các con giáp này tránh được điềm xui ngoạn mục, gặt hái tài lộc, chuyện vui liên tiếp đến - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Từ tháng 4 dương lịch, tuổi Hợi có khả năng tiêu rất nhiều tiền. Họ có thể đi du lịch dài ngày hoặc mua sắm mà vung tay quá trán. Có lẽ là, do thu nhập gần đây có chút tốt lên, vì thế tuổi Hợi không còn suy nghĩ, đắn đo nhiều khi tiêu tiền. Ỷ vào việc có thể kiếm được nhiều, tuổi Hợi tiêu không chú ý, khó tránh khỏi thâm hụt tài chính.

Loại hạnh phúc khi được tiêu tiền, bất cứ ai cũng sẽ thấy vui vẻ, sung sướng, thế nhưng nhắc nhở tuổi Hợi, nên chú ý đến giới hạn của mình, tránh tình trạng cuối tháng phát hiện, tiền không còn một xu, lâm vào cảnh bế tắc, phải vay mượn. Tuy nhiên, vào đầu tháng 5 tuổi Hợi có thể vực dậy khó khăn vì được quý nhân giúp đỡ.

Những ngày đầu tháng 5 các con giáp này tránh được điềm xui ngoạn mục, gặt hái tài lộc, chuyện vui liên tiếp đến - Ảnh 2

Tuổi Dần

Trong năm 2020 tuổi Dần có khoảng thời gian khó khăn nhất. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này, tuổi Dần sẽ thăng hoa liên tục từ đầu tháng 5, khiến ai cũng phải ghen tị.

Với những người làm kinh doanh hầu như đầu tư vào đâu cũng có lãi. Trong khi đó, những người làm các lĩnh vực khác cũng sẽ dễ được tăng lương hoặc thăng chức, đem lại nguồn thu nhập cao bất ngờ.

Song có một điều cần lưu ý là sau khi kiếm được nhiều tiền, người tuổi Dần cần phải tiết kiệm hoặc tái đầu tư thì mới giúp đồng tiền được sinh lời, chớ tiêu pha quá đà.

Những ngày đầu tháng 5 các con giáp này tránh được điềm xui ngoạn mục, gặt hái tài lộc, chuyện vui liên tiếp đến - Ảnh 3

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Cách ly xã hội chỉ ở nhà làm việc mà 3 con giáp 'số đen' vẫn dính đủ thị phi trong tuần mới

Dù thời kì cách ly xã hội đang làm việc tại nhà nhưng 3 con giáp này vẫn không tránh...

Tháng 4 âm lịch: 3 con giáp thuận lợi, mọi thứ điều diễn ra viên mãn, ai cũng ghen tỵ

Tử vi cho biết thời gian sắp tới có 3 con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời, cuộc...

Tiểu nhân "ám quẻ", 3 con giáp gặp vận đen đủi đủ đường, tiền tiêu như đốt trong tháng 5 dương lịch

Bước sang tháng 5 dương, 3 con giáp có tên dưới đây cần phải cẩn thận những kẻ tiểu nhân...

Bước sang tháng 5, đây là 3 con giáp có Phúc Tinh "phù trợ", may mắn ngập trời

Ai khổ mặc ai, riêng 3 con giáp này vẫn nhận được may mắn trời ban trong tháng 5 tới.

Vừa mở mắt đã có tiền vào túi, 3 con giáp hưởng đủ vinh hoa, thần Tài yêu mến trong 5 ngày tới

Nhờ có vận may đeo bám nên 4 con giáp dưới đây sẽ tha hồ hốt bạc, nhà cửa ngập...

3 con giáp này khiến người khác ghen tỵ với cuộc sống giàu sang, viên mãn cả đời

Tử vi cho biết những con giáp này từ khi sinh ra đã được dự báo mang mệnh giàu...

Tuần mới: 3 con giáp gặp vận xui làm gì cũng cần thận trọng kẻo gặp rắc rối to nhé

3 con giáp dưới đây dễ gặp kẻ quấy phá trong tuần mới, chi tiêu nên tiết kiệm kẻo cháy...

Tin mới nhất