quangdung...@gmail.com

BS. Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn! câu hỏi của bạn thật khó như bắc thang lên trời. Bởi vì không một ai có thể biết chính xác một cô gái đã sành sỏi chuyện ấy hay chưa nếu chưa từng "yêu" cô ấy. Theo nhiều tài liệu và kinh nghiệm thực tế thì một cô gái được gọi là "sành sỏi" có thể dựa vào các yếu tố sau:

- Dáng đi tự tin: Sự tự tin tạo nên sức quyến rũ đặc biệt. Những cô gái tự tin luôn là những cô gái yêu bản thân mình và đó chắc chắn là những cô gái biết chăm sóc bản thân, hiểu bản thân.

- Biết cách điều khiển cơ thể: Những nghệ sĩ múa, những vận động viên vẫn thường được đánh giá là giỏi dang trong "chuyện ấy" bởi nghề nghiệp giúp cô ấy hiểu rõ bản thân mình. Cô ấy có khả năng điều khiển bản thân theo ý muốn. Và đó là một trong những yếu tố giúp cô ấy biết rõ mình thực sự muốn gì.

- Nụ hôn cuồng nhiệt: Nếu cô ấy có nụ hôn mạnh mẽ chắc chắn cô ấy là người phụ nữ hoang dại trên giường. Tuy nhiên, nếu nàng hôn nhẹ nhàng, không có nghĩa cô ấy là người bẽn lẽn.

Tóm lại tất cả chỉ là những yếu tố tham khảo. Nhưng có một điều bạn lưu ý là việc tìm hiểu cô ấy có phải là người sành sỏi chuyện yêu hay không không có ý nghĩa gì. Bởi vì, nó không phải là thước đo phẩm chất hay năng lực gì ở cô ấy. Khi có tình yêu chân thành, một cô gái bẽn lẽn cũng có thể trở nên hoang dại, miễn là bạn phải là người "thầy" giỏi biết khơi gợi ham muốn trong cô ấy.

Chúc hai bạn hạnh phúc.