Phụ Nữ Sức Khỏe

Những đặc điểm khiến 12 chàng hoàng đạo để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới gặp

Mỗi cung Hoàng đạo có một tính cách riêng. Sự quan tâm đến người khác phái cũng tương ứng với tính cách nên sẽ không hề giống nhau. Hiểu được những đặc điểm khiến 12 chàng hoàng đạo để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới gặp là gì sẽ giúp bạn nữ chủ động hơn trong lần đầu hẹn hò.

BẠCH DƯƠNG: Cách cư xử và tiếng cười của cô gái

Trong lần đầu tiên gặp mặt người khác giới, Bạch Dương sẽ để ý nhiều đến tiếng cười và cách mà cô nàng cư xử với mọi người xung quanh mình. Anh chàng Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những cô gái có điệu cười tự nhiên, thoải mái và không tỏ ra bẽn lẽn, e thẹn. Đồng thời, những cô gái có cách hành xử vui vẻ, chân thật nhưng vẫn đủ lịch sự, giữ phép tắc, kính trên nhường dưới đặc biệt rất thu hút cung hoàng đạo này.

Trong lần đầu tiên gặp mặt người khác giới, Bạch Dương sẽ để ý nhiều đến tiếng cười và cách mà cô nàng cư xử
Trong lần đầu tiên gặp mặt người khác giới, Bạch Dương sẽ để ý nhiều đến tiếng cười và cách mà cô nàng cư xử

KIM NGƯU: Màu sắc trang phục và cách trang điểm của nàng

Mẫu phụ nữ của chàng Kim Ngưu đó là giản dị, truyền thống. Anh chàng không có nhiều cảm tình với ai trang điểm quá đậm, phủ quá nhiều phấn mặt. Khi mới gặp một cô gái, anh chàng sẽ dành nhiều quan tâm đến cách makeup, nhất là phần mắt (bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn).

Mẫu phụ nữ của chàng Kim Ngưu đó là giản dị, truyền thống
Mẫu phụ nữ của chàng Kim Ngưu đó là giản dị, truyền thống

Chàng Kim Ngưu cũng để ý nhiều đến trang phục của nàng, nhất là ở phần màu sắc. Những cô gái ăn mặc quá diêm dúa, sặc sỡ và lòe loẹt sẽ không được chàng để mắt đến.

SONG TỬ: Mái tóc của nàng và cách nói chuyện

Song Tử vốn có khả năng giao tiếp rất tốt nên cách nói chuyện của người đối diện là điều được chàng quan tâm. Một đối tác hoạt ngôn, dí dỏm và đủ mặn, có vốn kiến thức đủ rộng là điều chàng tìm kiếm. Anh chàng bị thu hút với những cô nàng sống có chính kiến và biết khéo léo để kiểm soát các cuộc thảo luận về những chủ đề cụ thể.

Cách nói chuyện của người đối diện là điều được chàng Sư Tử quan tâm
Cách nói chuyện của người đối diện là điều được chàng Sư Tử quan tâm

Song song đó, chàng Song Tử cũng để ý nhiều đến ngoại hình của nàng, đặc biệt là mái tóc. Với cung hoàng đạo này, mái tóc của người phụ nữ là điểm cuốn hút và nữ tính nhất.

CỰ GIẢI: Đôi giày đang đi và nhẫn đeo ở tay

Chàng Cự Giải khá thú vị và độc đáo khi lại để ý đến hai chi tiết vô cùng đặc biệt ở một người phụ nữ khi mới gặp, đó là đôi giày nàng đi và nhẫn nàng đeo ở tay (nếu có) là hai chi tiết khá thú vị và độc đáo đặc biệt thu hút chàng Cự Giải. Không nhất thiết đó phải là một đôi giày đắt tiền, chàng chỉ cần cô nàng biết cách khéo léo kết hợp chúng với quần áo sao cho thật tinh tế. Ít nhất đôi giày đang mang phải thật sạch sẽ và mới toanh.

Chàng Cự Giải để ý đến đôi giày nàng đi và nhẫn nàng đeo ở tay (nếu có)
Chàng Cự Giải để ý đến đôi giày nàng đi và nhẫn nàng đeo ở tay (nếu có)

Đồng thời, chàng cũng thích “soi” những phụ kiện nhỏ xinh trên tay nàng. Tất nhiên không phải vì chàng muốn tìm hiểu tình trạng hôn nhân của người phụ nữ. Đơn giản đây chỉ là bản năng vô thức của chàng.

SƯ TỬ: Vóc dáng và dáng điệu của nàng

Khi mới gặp một cô gái, Sư Tử sẽ để ý đến đường cong cơ thể và cách nàng đi đứng của nàng ra sao. Sư Tử khá ưa hình thức nên việc chàng chú ý tới ngoại hình của một cô gái cũng là điều dễ hiểu. 

Khi mới gặp một cô gái, Sư Tử sẽ để ý đến đường cong cơ thể và cách nàng đi đứng của nàng ra sao
Khi mới gặp một cô gái, Sư Tử sẽ để ý đến đường cong cơ thể và cách nàng đi đứng của nàng ra sao

Những cô nàng có thân hình khỏe mạnh, cân đối và gợi cảm, tràn đầy sức sống đặc biệt có sức hút với chàng. Dáng đi của cô gái cần chất chứa nét nữ tính mềm mại nhất định của phái đẹp mà vẫn toát lên sự tự tin, độc lập, mạnh mẽ.

XỬ NỮ: Móng tay và chiều cao

Vốn là người tỉ mỉ, sạch sẽ và giản dị, chàng Xử Nữ cũng có cảm tình với những đối tượng y như mình. Khi gặp một cô gái, Xử Nữ hay để ý tới đôi bàn tay (nhất là phần móng) và chiều cao của nàng. Theo đó, cô gái sở hữu một bộ móng sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng sẽ được chàng dành nhiều thiện cảm hơn.

Khi gặp một cô gái, Xử Nữ hay để ý tới đôi bàn tay (nhất là phần móng) và chiều cao của nàng
Khi gặp một cô gái, Xử Nữ hay để ý tới đôi bàn tay (nhất là phần móng) và chiều cao của nàng

Về chiều cao, chàng chỉ cần nàng có chiều cao tương đối là ổn. Cô gái có chiều cao quá trội sẽ khiến chàng có cảm giác bị lấn át khi đứng cạnh.

THIÊN BÌNH: Dáng mũi và tính cách

Vốn là người yêu cái đẹp và quan tâm đến tiểu tiết, chàng Thiên Bình sẽ để ý nhiều đến chiếc mũi. Những cô gái sở hữu sống mũi dọc dừa, cao vừa phải, cân đối và hài hòa với gương mặt rất thu hút cung hoàng đạo này.

Chàng Thiên Bình sẽ để ý nhiều đến chiếc mũi
Chàng Thiên Bình sẽ để ý nhiều đến chiếc mũi

Ngoài ra, cá tính của cô gái cũng là điều khiến chàng mong muốn được khám phá. Thông qua những câu hỏi và cách nàng trả lời mà đánh giá tính cách và sự phù hợp với bản thân.

BÒ CẠP: Nụ cười và hình xăm (nếu có)

Chàng trai Bọ Cạp rất thích khám phá. Do đó, chàng hay chú ý đến những điều khác biệt, phá cách tạo nên bí ẩn ở đối phương. Trong lần đầu tiên gặp gỡ, nếu cô gái này có hình xăm sẽ được chàng chú ý trong xuyên suốt buổi gặp. Bên cạnh chi tiết hình xăm, nụ cười là đặc điểm của phái đẹp khiến chàng Bọ Cạp phải để ý đến. Những cô gái có nụ cười đẹp, tươi rói sẽ được chàng đặc biệt có cảm tình.

Chàng trai Bọ Cạp hay chú ý đến những điều khác biệt, phá cách tạo nên bí ẩn ở đối phương
Chàng trai Bọ Cạp hay chú ý đến những điều khác biệt, phá cách tạo nên bí ẩn ở đối phương

NHÂN MÃ: Hàng lông mi và kiểu tóc

Vì không quá coi trọng hình thức và câu nệ tiểu tiết nên Nhân Mã đặt ra không quá nhiều yêu cầu cho cô gái trong lần đầu tiên gặp gỡ. Chỉ cần đáp ứng hai yêu cầu đơn giản liên quan tới ngoại hình, đó là cô gái đó đừng makeup quá đậm và kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Nhân Mã đặt ra không quá nhiều yêu cầu cho cô gái trong lần đầu tiên gặp gỡ
Nhân Mã đặt ra không quá nhiều yêu cầu cho cô gái trong lần đầu tiên gặp gỡ

Chàng đặc biệt không thích cô gái gắn lông mi giả bởi chúng khiến mắt nàng nhìn vừa giả tạo vừa cứng nhắc. Những cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt được chàng yêu thích.

MA KẾT: Trang sức và khung mặt

Khi mới gặp một cô gái, kích thước và hình dáng gương mặt của nàng là đặc điểm ngoại hình được chàng Ma Kết để ý số một.

Chàng thường quan tâm tới những chi tiết nhỏ như trang sức nàng đang đeo trên người, đặc biệt là vòng cổ và vòng tay. Những thứ lấp lánh, nhiều màu sắc và sáng bóng thường tạo được sự thu hút với chàng.

Khi mới gặp một cô gái, kích thước và hình dáng gương mặt của nàng là đặc điểm ngoại hình được chàng Ma Kết để ý số một
Khi mới gặp một cô gái, kích thước và hình dáng gương mặt của nàng là đặc điểm ngoại hình được chàng Ma Kết để ý số một

BẢO BÌNH: Đôi mắt và phong cách sống của nàng

Với chàng Bảo Bình, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là điều được chàng chú ý đến đầu tiên. Đôi mắt có thể phần nào nói lên tâm hồn và suy nghĩ của người đó. Những cô gái có đôi mắt đẹp, có chiều sâu sẽ rất thu hút chàng.

Với chàng Bảo Bình, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là điều được chàng chú ý đến đầu tiên
Với chàng Bảo Bình, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là điều được chàng chú ý đến đầu tiên

Đồng thời, Bảo Bình rất quan tâm đến cách cô nàng thể hiện bản thân, hành động và xử lý mọi việc. Những cô gái tự lập, chuyện gì cũng có thể làm được và không thích dựa dẫm người khác sẽ được chàng đánh giá rất cao.

SONG NGƯ: Trang phục và túi xách

Khi nhắc đến những đặc điểm khiến 12 chàng hoàng đạo để ý đầu tiên, Song Ngư là cung hoàng đạo khá thú vị khi điểm đầu tiên chú ý không phải là các đặc điểm ngoại hình, mà lại là các chi tiết về thời trang. Một cô gái có gu thời trang tinh tế, biết cách kết hợp quần áo, túi xách sẽ khiến chàng khá ấn tượng.

Mặc dù không ai giống ai cả nhưng không nhiều cũng ít những chàng trai sinh ra dưới chòm sao sẽ có những sự quan tâm đặc trưng nêu trên. Nắm được những đặc điểm khiến 12 chàng hoàng đạo để ý đầu tiên ở một cô gái vừa nêu trên sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với chàng hơn.

La Đặng

Tin liên quan

Top 10 cặp đôi cung hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên

Có nhiều người không thích hoặc ghét nhau ở thuở ban đầu. Nhưng cũng có không ít cặp đôi dễ...

"Soi" độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo tác động vô cùng mạnh mẽ đến tính cách cũng như đặc điểm mỗi người. Cùng xem...

Tiền vào như nước, công việc hanh thông nếu 12 cung hoàng đạo chọn trang phục theo cách này!

12 cung hoàng đạo hợp với trang phục nào nhất? Mời chị em tham khảo nhé!

Tử vi sự nghiệp Horoscope 2019 của 12 cung hoàng đạo

Nắm rõ tử vi sự nghiệp Horoscope 2019 của 12 cung hoàng đạo để có chiến lược phát triển sự...

Tử vi tài chính Horoscope cung hoàng đạo 2019: 4 chòm sao này có sự bức phá mạnh nhất

Hãy xem tử vi tài chính Horoscope của bạn trong năm 2019 để biết những vận may gì đang chờ...

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019

Bước sang năm mới 2019, tài lộc sẽ gõ cửa cung nào trong 12 cung hoàng đạo đây? Điểm sơ...

Cách thể hiện tình yêu của 12 cung hoàng đạo nam với người thương

Trong tình yêu, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một cách bộc lộ tình cảm riêng. Nhìn vào cách ...

Tin mới nhất