Phụ Nữ Sức Khỏe

Những con giáp thuộc mệnh nữ thần khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ

Theo quan niệm tử vi phong thủy, trong số 12 con giáp thì những con giáp nữ dưới đây thường mang mệnh "nữ thần", có vận đào vô cùng nở rộ, thế nên dễ được nhiều chàng trai si tình, thầm thương trộm nhớ.

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác thầm thương trộm nhớ một người nào đó và có lẽ cũng sẽ được ai đó "trồng cây si" với mình. Có cô nàng nhận ra ngay điều đó, nhưng cũng có nàng lại vô tư không biết rằng đối phương đang thầm thương trộm nhớ mình.

Mời các bạn cùng khám phá xem những con giáp nữ nào có số mệnh "nữ thần", dễ được nhiều chàng trai si tình, thầm thương trộm nhớ nhất nhé!

Tuổi Mão

Những con giáp thuộc mệnh nữ thần khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ - Ảnh 1
nàng Mão thấy sợ cho nên lựa chọn cách "âm thầm không nói"

Theo tử vi con giáp, con gái tuổi Mão vốn là những người dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Chúng ta gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, cô nàng tuổi Mão luôn luôn nhã nhặn và lễ phép. Và cũng nhờ thế nên các cô nàng cầm tinh con mèo rất được nhiều chàng yêu mến, có nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều, vì các chàng e rằng làm cô nàng Mão thấy sợ cho nên lựa chọn cách "âm thầm không nói".

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ là kiểu người thường tỏ ra lạnh lùng, họ là người thông minh nên thỉnh thoảng còn có chút ngông nghênh nữa. Tuy nhiên, đây là kiểu tính cách tiêu biểu của những người mạng mệnh "nữ thần", cộng thêm chỉ số nhan sắc của họ cũng khá cao, có thể nói cô nàng tuổi Tỵ đích thị là những "nữ thần" trong mắt các anh chàng rồi. Mà đã là "nữ thần" thì làm sao có thể ít người yêu thầm được chứ, chắc chắn là vô cùng nhiều. Bản thân họ cũng biết mình rất được yêu mến nhưng việc các nàng cầm tinh con rắn có thể làm chỉ là né tránh những người đó, bởi vì rất tiếc là nàng Tỵ lại không có nhu cầu cao về phương diện tình cảm.

Tuổi Mùi

Những con giáp thuộc mệnh nữ thần khiến nhiều chàng si tình, thầm thương trộm nhớ - Ảnh 2
Con gái tuổi Mùi vốn là những người rất hoạt bát, vui tươi.

Con gái tuổi Mùi vốn là những người rất hoạt bát, vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Cô nàng cầm tinh con dê rất thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành "quân sư quạt mo" cho mọi người. Khi có ai đó bị tổn thương sẽ nhận được sự an ủi từ họ, và đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy có rất nhiều anh chàng thầm thích cô nàng tuổi Mùi và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao phụ nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con heo hầu hết là người rất dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu. Họ chỉ thấy hứng thú với việc ăn, cứ khi nào gặp đồ ăn ngon là hai mắt liền sáng lên. Tuy nhiên, cũng chính nhờ dáng vẻ thỏa mãn khi ăn của các cô nàng tuổi Hợi lại có thể đốn tim rất nhiều chàng, số người thầm thương trộm nhớ họ cũng không hề ít!

Theo Hân Hoàng/Thethaovanhoa.vn

Tin liên quan

Nhận biết 5 nét tướng của người đàn ông háo sắc, đào hoa, dễ phụ tình

Theo nhân tướng học, người đàn ông nào có đầy đủ 5 nét tướng dưới đây thường rất háo sắc,...

Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân đào hoa nở rộ, tuổi Hợi dễ có tiền

Người tuổi Thân có vận đào hoa nở rộ trong ngày mới, bạn có tin vui về tình cảm. Vận...

Điểm danh 3 nàng giáp nổi tiếng đào hoa, đến già vẫn khiến đàn ông say mê, điêu đứng

Theo tử vi học, nếu đàn ông lấy được 1 trong 3 nàng giáp dưới đây thì nhất định phải...

Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đào hoa nở rộ, tuổi Thân vận may phát tài đã đến

Ngày mới của tuổi Thìn, tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, mong muốn như ý. Vận may phát...

3 nàng giáp nổi tiếng đào hoa, chồng lúc nào cũng phải giữ khư khư vì sợ mất vợ

Tự nàng giáp này đã toát lên thần thái quyến rũ hơn người, khiến đàn ông nào cũng say đắm...

Tử vi 45 ngày tới: Ghen tỵ với 3 con giáp vận số cực đỏ, vét cạn lộc trời, tiền tỷ cầm tay

Những con giáp này được dự đoán sẽ vô cùng may mắn, giàu có hơn người trong 45 ngày sắp...

Đúng thứ 2 tuần tới (21/9), sách trời chỉ đích danh 3 con giáp rút sạch ví Thần Tài, hưởng no nê phú quý, tiền vàng không còn chỗ cất

3 con giáp này sẽ vô cùng vượng phát về sự nghiệp và tài vận, có thể có được những...

Tin mới nhất