Phụ Nữ Sức Khỏe

Những biểu hiện 'thay lòng đổi dạ' của 12 con giáp khi ngoại tình

Dưới đây là những biểu hiện "thay lòng đổi dạ" rõ mồn một của 12 con giáp khi ngoại tình. Hãy cùng tham khảo và lưu ý xem có chuẩn xác hay không.

Khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, si mê và đắm chìm. Thế nhưng, đến khi ngoại tình thì 12 con giáp chắc chắn sẽ có những biểu hiện rõ rệt sau đây.

Tuổi Tý: Thẳng thắn

Trời sinh tuổi Tý vốn là người ngay thẳng, thật thà. Cho nên, con giáp này chẳng bao giờ che giấu tình cảm của mình. Nếu hết yêu, người cầm tinh con chuột sẽ quyết định thừa nhận với đối phương để cả hai cùng tìm cách cứu vãn hoặc quyết định đường ai nấy đi. Và, có thể tuổi Tý vẫn mong muốn giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. 

Nếu hết yêu, người tuổi Tý sẽ quyết định thừa nhận với đối phương để cả hai cùng tìm cách cứu vãn hoặc quyết định đường ai nấy đi
Nếu hết yêu, người tuổi Tý sẽ quyết định thừa nhận với đối phương để cả hai cùng tìm cách cứu vãn hoặc quyết định đường ai nấy đi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu: Dứt khoát

Người cầm tinh con trâu một khi đã hết yêu thì sẽ trở nên dứt khoát ngay lập tức. Lúc này, bản mệnh sẽ không còn quan tâm tới đối phương có bực tức, khóc lóc, níu kéo hay không. Thay vào đó, họ sẵn sàng ra đi bất cứ lúc nào.

Đối với người tuổi Sửu, tình cảm đã hết thì không thể nối lại được. Con giáp này sẽ cố gắng tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ hiện tại càng nhanh càng tốt.

Tuổi Dần: Nóng giận

Người cầm tinh con hổ vốn kiêu ngạo, tính tình bồng bột. Thế nên, khi đã hết tình cảm thì con giáp này sẽ không ngần ngại che giấu, thậm chí còn tỏ thái độ cau có, khó chịu với nửa kia.

Cho dù biết làm vậy sẽ khiến người bạn đời của mình đau lòng nhưng tuổi Dần không mấy bận tâm. Với bản mệnh, khi tình cảm không còn thì cũng chẳng cần nhẫn nại và bao dung để làm gì nữa.

Tuổi Mão: Tuyệt tình

Người cầm tinh con mèo thường rất khó đoán và thích tuyệt đối hóa mọi thứ. Vì vậy, khi họ "thay lòng" thì cư xử cũng rất lí trí, lạnh lùng. Người tuổi Mão sẽ quyết định chấm dứt, nói chuyện thẳng thắn, "ba mặt một lời" để hai bên đều nhẹ lòng. Sau này, nếu có gặp lại thì cả hai sẽ không phải lảng tránh, ngại ngùng với nhau nữa.

Khi người tuổi Mão
Khi người tuổi Mão "thay lòng" thì cư xử cũng rất lí trí, lạnh lùng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn: Tạo khoảng cách

Người cầm tinh con rồng vốn lãng mạn, sống thiên về tình cảm. Do đó, khi con giáp này ngoại tình, trước hết họ sẽ thầm trách bản thân. Sau đó, suy nghĩ về người còn lại. Vì không muốn người cũ đau khổ nên tuổi Thìn sẽ chọn cách "xa mặt cách lòng" để xóa bỏ mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Tỵ: Biến mất

Người tuổi Tỵ một khi đã hết yêu thì sẽ biến mất. Con giáp này làm vậy mà chẳng cần quan tâm tới đối phương đã lo lắng, đau khổ, tan nát đến thế nào. Bản mệnh cứ vô tình quay lưng bước đi, biệt tăm biệt tích để sống tự do với những niềm vui mới của mình.

Người tuổi Tỵ một khi đã hết yêu thì sẽ biến mất
Người tuổi Tỵ một khi đã hết yêu thì sẽ biến mất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ: Thờ ơ

Người cầm tinh con ngựa vốn rất mạnh mẽ và thường sử dụng mưu trí để giải quyết vấn đề. Vì thế, khi bản thân đang ngoại tình hay hết cảm xúc với người kia thì tuổi Ngọ sẽ dùng chiêu thờ ơ để đối phó.

Nếu con giáp này có hành động khác lạ thì chứng tỏ họ đã ngoại tình và bắt đầu quên đi những kỉ niệm giữa hai người. Tuổi Ngọ sẽ không còn quan tâm đến đối phương như xưa nữa. Chắc chắn, với biểu hiện như vậy, người kia sẽ hiểu được lòng bản mệnh và đưa ra quyết định đúng đắn cho mối quan hệ giữa hai người.

Tuổi Mùi: Im lặng

Tuổi Mùi là con giáp khá hiền lành và thật thà. Thế nên, khi cảm thấy bản thân không còn tình cảm với người yêu hoặc bạn đời của mình nữa thì họ sẽ im lặng.

Im lặng bởi vì người cầm tinh con dê đang cảm thấy có lỗi và không biết phải cư xử sao cho đúng, vừa muốn nói ra vừa không dám nói. Chính vì thế, bản mệnh cứ im lặng để che giấu sự bối rối của chính mình.

Tuổi Thân: Ích kỷ

Người cầm tinh con khỉ thường rất ích kỷ. Con giáp này luôn chỉ nghĩ cho cảm xúc của bản thân. Cho nên, nếu có ngoại tình thì họ sẽ chẳng hề quan tâm tới người yêu hay bạn đời của mình nữa. Từ suy nghĩ tới hành động, người tuổi Thân chỉ làm vì bản thân để thỏa mãn thú vui mà thôi.

Nếu có ngoại tình thì tuổi Thân sẽ chẳng hề quan tâm tới người yêu hay bạn đời của mình nữa
Nếu có ngoại tình thì tuổi Thân sẽ chẳng hề quan tâm tới người yêu hay bạn đời của mình nữa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu: Giả ngốc

Người cầm tinh con gà là người sống tình cảm. Vì thế, khi rơi vào trường hợp này họ sẽ giả ngây, giả ngô như một đứa trẻ. Con giáp này sẽ cố lừa gạt chính mình và người kia rằng họ vẫn vậy, vẫn còn yêu say đắm; bởi đó chỉ là có một chút xao nhãng, bồng bột mà thôi. Tuy nhiên, chính vì tính cách này của tuổi Dậu mà khiến cả hai người sống trong mệt mỏi, giả tạo và dần xa rời nhau.

Tuổi Tuất: Cố tình bận rộn

Khi ngoại tình, người tuổi Tuất sẽ dùng công việc, sự bận rộn của mình để ngụy biện cho thứ tình cảm đang "chết dần chết mòn" trong lòng. Và, họ sẽ tìm đủ mọi lý do để tránh gặp mặt, nói chuyện, dành thời gian cho người kia. Một khi bản mệnh đã muốn chia tay thì sẽ không bao giờ tiếc nuối.

Khi ngoại tình, người tuổi Tuất sẽ dùng công việc, sự bận rộn của mình để ngụy biện cho thứ tình cảm đang
Khi ngoại tình, người tuổi Tuất sẽ dùng công việc, sự bận rộn của mình để ngụy biện cho thứ tình cảm đang "chết dần chết mòn" trong lòng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi: Lừa dối

Người tuổi Hợi thường không mấy chung thủy nhưng lại rất sĩ diện. Cho nên, khi đã "thay lòng" thì họ nhất định sẽ gian dối, giấu diếm người kia tới cùng. Con giáp này không thể thoát ra khỏi sức hấp dẫn của mối quan hệ mới nhưng lại không muốn mang tiếng là kẻ phản bội, kẻ hai lòng nên sẽ cố gắng che đậy tất cả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Lật mặt những con giáp nữ dễ ngoại tình nhất trong năm 2019!

Đây là những con giáp nữ dễ ngoại tình nhất trong năm 2019, nếu bạn là một trong số này...

Truy tìm con giáp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong 12 con giáp

Tuổi Dậu luôn cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại nhưng con giáp này lại quá mềm yếu...

Đàn ông tuổi này nghèo thì không sao, chỉ cần có tiền chắc chắn sẽ hư hỏng, ngoại tình

Khi nghèo khổ đàn ông tuổi này sẽ một lòng yêu thương vợ con, thế nhưng chỉ cần có tiền...

Đàn bà thế này chắc chắn là người lẳng lơ, yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình

Nhân tướng học đã chỉ rõ, đàn bà có nét tướng này chắc chắn là người lẳng lơ, sẵn sàng...

Top con giáp nữ cẩn thận kiếp nạn ‘người thứ ba’, chồng ngoại tình lừa dối vợ con khi bước...

Những con giáp nữ dưới đây cẩn thận có chồng vướng vào mối tình với người cũ, người thứ ba...

3 con giáp nữ sở hữu giác quan thứ 6 cực nhạy bén, có bản lĩnh trị chồng ngoại tình...

Những con giáp nữ dưới đây có bản lĩnh hơn người, không khóc khi biết chồng ngoại tình mà sẽ...

3 con giáp nữ nếu kết hôn sớm sẽ vô cùng trắc trở, có chồng ngoại tình ruồng bỏ vợ...

Những con giáp nữ dưới đây đường tình duyên khá lận đận, đặc biệt là nếu kết hôn sớm cuộc...

Tin mới nhất

Top con giáp qua nạn tam tai, tài lộc thăng hạng, vận số thăng hoa, giàu bất thình lình trong...

3 giờ trước

Xui xẻo gọi tên 3 con trong năm 2021, KHÓ KHĂN VÂY QUANH, TÀI LỘC KHÔNG VƯỢNG, tập trung nhiều...

5 giờ trước

3 con giáp được thần tài rót lộc, vận may bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 99 ngày...

5 giờ trước

2 tuần nữa Tết đến, 3 con giáp này kinh doanh một vốn bốn lời, bội thu kho bạc kho...

8 giờ trước

Tiền tài vô biên, tình duyên vô tận: 3 con giáp này nằm thảnh thơi chờ lộc rót đầy túi...

8 giờ trước

Sách trời chỉ rõ: Top con giáp kiếm được tiền tỷ, gánh vàng mỏi lưng, giàu sang vô đối trong...

10 giờ trước

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (25/1 - 31/1/2021): Tý cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại,...

11 giờ trước

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp hút cạn lộc trời, giàu bất thình lình, đời sang trang mới

11 giờ trước

Từ đây đến Tết âm lịch: 3 con giáp bước vào thời HOÀNG KIM, lương thưởng tăng ầm ầm

11 giờ trước