Không chỉ các ca khúc dành cho người lớn, cũng có rất nhiều bài hát Giáng sinh thiếu nhi mà rất nhiều người lớn cũng thích nghe. Chẳng hạn như Chúc Giáng sinh hay Tiếng Chuông Ngân. Nhân dịp Noel 2018 sắp tới, hãy cùng thưởng thức một số bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi hay nhất dưới đây nhé.

1. Bài hát Giáng sinh thiếu nhi: Liên khúc Noel

Bài hát Giáng sinh thiếu nhi
Bài hát Giáng sinh thiếu nhi. Nguồn: Internet.

Liên khúc Noel gồm 3 ca khúc nổi tiếng đó là Tiếng chuông ngân, Ông già Noel vui và We wish you a merry Christmas. Liên khúc là giai điệu vui vẻ, ấm áp với lời nhắn gửi đến tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc. Bạn có thể lắng nghe ca khúc này do Trang Thư và Nguyên Khang trình bày.

2. Bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi: Giấc mơ thiên thần – Jingle Bells

Ca khúc vang lên rộn ràng với những tiếng chuông leng keng, ánh sao lung linh sắc màu, những cô bé cậu bé vui đùa chào đón mùa lễ hội đang đến. Giọng hát dễ thương, ngọt ngào của bốn cô gái xinh xắn nhóm Hoa Hướng Dương đã đưa người nghe như rơi vào giấc mơ thiên thần, mang không khí hân hoan, ấm áp khi thưởng thức.

3. Bài hát Giáng sinh thiếu nhi: Chúc Giáng Sinh

Ca khúc Giáng Sinh
Ca khúc Giáng Sinh. Nguồn: Internet.

Cùng nhau đêm Giáng Sinh ta họp mặt, cùng nhau xin Chúa ban bao điều lành, cầu chúc đêm Giáng Sinh vui muôn nhà, và một năm mới gặp may…” giai điệu bài hát như thay lời muốn nói của các bé dành cho gia đình yêu thương của mình.  MV ngập tràn tuyết trắng, cây thông xinh, ánh đèn lung linh và Ông già Noel mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ. Bạn có thể bật bài hát này lên để bé lắc lư và nhẩm theo lời bài hát.

4. Bài hát Giáng sinh thiếu nhi: Tiếng chuông ngân

Được chuyển thể từ ca khúc gốc Jingle Bell, ca khúc Tiếng chuông ngân vẫn giữ nguyên cảm xúc, không khí ấm áp và tiếng chuông rộn rã khi mùa Noel về. “Đêm Noel ta hãy chúc nhau câu cười” là tinh thần bài hát được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của hai bé Khánh Ngọc và Tâm Nghi. bài hát mang đến một không khí lễ hội sinh động với lung linh sắc màu đường phố, Ông Già Noel tưng bừng, những món quà nhỏ xinh và những câu chúc may mắn đầu năm mới.

5. Bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi: Ông Noel giáng trần

Bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi
Bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi. Nguồn: Internet.

Trong truyền thuyết, ông già Noel là nhân vật huyền thoại sẽ mang quà đến cho trẻ em vào đêm Giáng sinh. Ngoài khả năng kỳ diệu có thể đến bất cứ nơi đâu chỉ trong nháy mắt, ông còn có danh sách đánh dấu các em bé ngoan và hư. Ca khúc Ông Noel giáng trần chuyển thể từ bài gốc “Santa Claus is Coming to Town” lấy cảm hứng từ chính truyền thuyết đáng yêu này và được hàng triệu đứa trẻ trên khắp thế giới ngân vang mỗi dịp Giáng sinh về.

6.  Bài hát Giáng sinh cho thiếu nhi: Liên khúc Giáng Sinh

Một liên khúc khác cũng được các bé đón chờ là tổng hợp những bài hát được yêu thích về Giáng Sinh. Ca khúc tái hiện câu chuyện tâm hồn của cô bé bán diêm trong đêm đông Noel và thiên thần giải cứu cho cô bé quàng khăn đỏ trong câu chuyện cổ tích. Tuy là những giai điệu quen thuộc nhưng liên khúc này đã lấy được cảm tình của các bậc phụ huynh khi chọn nhạc Noel cho con em của mình trong mùa lễ hội năm nay.