Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhỏ nhưng có võ, 4 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ thì càng giàu sang, phú quý, phúc khí luôn thịnh vượng

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng trên khuôn mặt cũng như một vài bộ phận khác của cơ thể cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của họ.

Phụ nữ mà có 4 bộ phần này trên cơ thể càng nhỏ càng có phúc báo hưởng cả đời, sớm giàu sang phú quý. Xem ngay nhé!

Bàn chân nhỏ

Trong tướng số, những người có bàn chân nhỏ là người có thể hấp thụ hết tất cả “tinh hoa nhật nguyệt” mang tới phúc khí cho bản thân và những người xung quanh. Theo tử vi, những người phụ nữ có bàn chân nhỏ mới thực sự nhận được lộc trời ban, chẳng bao giờ phải sống thiếu thốn về vật chất. Đó cũng là lý do vì sao mà ngày xưa, các cụ rất thích để con cháu theo tục bó chân bởi chân càng nhỏ càng nhiều phúc.

Nhỏ nhưng có võ, 4 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ thì càng giàu sang, phú quý, phúc khí luôn thịnh vượng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Những người này từ 20 trở đi sẽ bắt đầu đương đầu với phong ba, họ hợp với việc làm kinh doanh buôn bán. Nhưng nhờ phúc trời ban nên luôn được quý nhân phù trợ, khó khăn tới mấy cũng hóa hư vô. Đến 40 tuổi, phụ nữ sẽ giữ được chỗ đứng nhất định trên thương trường.

Càng về già, những người này càng giàu, tài sản tiêu ba đời không hết, con cái được hưởng phúc, gặp dữ hóa lành. Nói chung, phụ nữ mà có chân nhỏ thì vượng tài vượng lộc, đến cả con cháu cũng được thừa hưởng phúc khí đó mà “thơm lây”.

Bàn tay nhỏ

Phụ nữ có bàn tay nhỏ chính là bàn tay tụ tài. Người Trung Hoa xưa vẫn có câu “tay to ôm cỏ, tay nhỏ ôm tiền”, nếu bạn để ý thì có thể thấy chính những người tay không đụng một giọt nước, bàn tay tới ngón tay nhỏ xinh mới là người giàu có. Còn tay to thì chỉ chuyên lao động chân tay, tiền nào có được bao nhiêu đâu.

Nhỏ nhưng có võ, 4 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ thì càng giàu sang, phú quý, phúc khí luôn thịnh vượng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Những người có bàn tay nhỏ còn có tính tình dễ chịu, biết kính trên nhường dưới, không bao giờ nói lại mẹ chồng hay to tiếng với chồng. Thế nên, gia đình họ bao giờ cũng êm ấm, hạnh phúc.

Trong phong thủy phụ nữ có bàn tay nhỏ là kiểu người biết trân trọng đồng tiền, lúc nào cũng có khao khát làm giàu, có tham vọng. Tuy nhiên, vì là người biết kính trên nhường dưới nên họ thường lui về phía sau một lòng ủng hộ chồng, không bao giờ cản trở hay chê trách, chồng có thất bại cũng luôn một lòng ủng hộ. Họ đến và sống với chồng bằng cái nghĩa nên dù sau này thành công, giàu có nhưng chồng vẫn một lòng với vợ.

Miệng nhỏ

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong kinh doanh. Đặc biệt, trời sinh những người này họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên thường được quý nhân giúp đỡ.

Nhỏ nhưng có võ, 4 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ thì càng giàu sang, phú quý, phúc khí luôn thịnh vượng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống, họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con. Có được người vợ tào khang như này thì đàn ông sớm muộn có ngày giàu có phát tài.

Eo nhỏ

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong. Một người phụ nữ như vậy không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng của phụ nữ. Đặc biệt, những người phụ nữ có vòng eo nhỏ thì biết chăm chút cho gia đình.

Nhỏ nhưng có võ, 4 bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ thì càng giàu sang, phú quý, phúc khí luôn thịnh vượng - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống, những người phụ nữ này có tính cách của họ luôn kiên định không ngại khổ, tình nguyện cùng chồng nếm trải khó khăn. Họ xem việc vun vén gia đình là điều thú vị. Nếu bạn cưới được kiểu phụ nữ này về làm vợ thì đàn ông càng có nhiều tài lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Thiên Di (Tổng hợp)

Tin liên quan

Trong nhân tướng học có 3 tướng mũi phú quý: Ai may mắn sở hữu cả đời không lo cơm áo gạo tiền

Phụ nữ nào may mắn sở hữu tướng mũi này là người có số hưởng cuộc sống an nhàn, tài...

Phụ nữ có tướng tai này vừa thông minh, giàu có lại còn được chồng cưng chiều hết mực

Nếu may mắn được sở hữu tướng tai này bạn không phải lo cuộc sống chật vật, vất vả. Sau...

Phụ nữ sinh vào những tháng này trời sinh được quý nhân phù trợ, giúp đỡ chồng con, con cái có thể rất có triển vọng

Nếu phụ nữ sinh vào những tháng sinh 'có quý nhân phù trợ' này thì sẽ vượng phu ích tử,...

Phụ nữ có 4 tướng môi này: Cả đời sống trong nhung lụa, sau tuổi 35 sở hữu nhiều tài sản lớn

Một người phụ nữ khi sở hữu 1 trong 4 tướng môi dưới đây sẽ vô cùng may mắn trong...

Gương mặt phụ nữ có 4 điểm này là người phúc hậu, được hưởng vinh hoa phú quý

Theo nhân tướng học, người phụ nữ phúc hậu thường sở hữu những nét tướng dưới đây.

Tướng mặt phụ phụ nữ "phá tài", cả đời vất vả, nghèo khó

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này có cuộc sống long đong lận đận, không...

Phụ nữ mang đặc điểm này có khả năng ngoại tình cao hơn người khác, khoa học đã chứng minh

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, họ nhận thấy rằng những người có khả năng ngoại...

Tin mới nhất