Có lẽ đã hơn một lần Côn Lăng khiến rất nhiều cô gái ghen tị khi trở thành bà xã của Châu Kiệt Luân. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ không trải qua nhiều sóng gió nhưng để gặp được nhau cũng phải nhờ đến định mệnh. Côn Lăng từ một cô người mẫu không danh tiếng bỗng chốc trở thành công chúa bên cạnh chàng hoàng tử của đời mình.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã vẽ nên một chuyện tình vô cùng đẹp
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã vẽ nên một chuyện tình vô cùng đẹp - Ảnh: Internet

Cuộc gặp gỡ “đúng người đúng thời điểm”

Trước khi quen biết Côn Lăng thì Châu Kiệt Luân đã nổi tiếng là chàng ca sĩ đào hoa, giàu có bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Những bóng hồng đã từng đi qua cuộc đời Châu Kiệt Luân đều là những cái tên xinh đẹp, nổi tiếng trong ngành giải trí như: Thái Y Lâm, Ngô Phụng San, Hầu Bội Sâm.

Tuy nhiên, tất cả những mối tình này không kéo dài và lý do đa phần xuất phát từ Châu Kiệt Luân. Đã từng có thời gian, netizen thắc mắc không biết đến khi nào “con ngựa bất kham” này mới có ý định kết thúc tháng ngày rong ruổi khắp nơi với những cô nàng xinh đẹp. Câu trả lời đã có khi Côn Lăng xuất hiện và trở thành điểm dừng chân của Châu Kiệt Luân.

Côn Lăng chính là điểm dừng chân cuối cùng của Châu Kiệt Luân
Côn Lăng chính là điểm dừng chân cuối cùng của Châu Kiệt Luân - Ảnh: Internet
Côn Lăng chính là điểm dừng chân cuối cùng của Châu Kiệt Luân 1
Cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ vì mối tình đẹp như mơ - Ảnh: Internet

Côn Lăng sinh năm 1993 làm người mẫu tự do và kém Châu Kiệt Luân đến tận 14 tuổi. Mối tình chú cháu này bắt đầu lan truyền khi Châu Kiệt Luân gặp Côn Lăng lần đầu tiên trong buổi tuyên truyền phim vào năm 2011. Cô người mẫu trẻ lai hai dòng máu Hoa – Úc đã ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của chàng ca sĩ đào hoa.

Sau đó, cánh phóng viên vẫn thường xuyên chụp được những bức ảnh Châu Kiệt Luân xuất hiện cùng một cô gái có vóc dáng giống hệt Côn Lăng. Họ cùng nhau đi du lịch, Châu Kiệt Luân cũng thường xuyên lái siêu xe đưa đón cô gái này đi chơi. Tuy cả hai vẫn liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, song việc họ âm thầm ở bên nhau thì cả thế giới đều biết. Vậy là khán giả bắt đầu tin rằng Côn Lăng có thể chính là bến đỗ cuối cùng của Châu Kiệt Luân sau những mối tình chóng vánh.

Côn Lăng đã dành cả thanh xuân cho Châu Kiệt Luân.
Côn Lăng đã dành cả thanh xuân cho Châu Kiệt Luân - Ảnh: Internet

Cô gái trẻ trở thành nàng công chúa giữa đời thực

Mặc dù kém Châu Kiệt Luân tận 14 tuổi nhưng Côn Lăng lại rất hợp với Châu Kiệt Luân và được lòng mẹ bạn trai. Chính sự trẻ trung, tinh tế và dịu dàng của cô đã chinh phục được trái tim của chàng ca sĩ đào hoa nổi tiếng một thời.

Và điều gì đến cũng phải đến khi Châu Kiệt Luân đã chính thức cầu hôn Côn Lăng vào năm 2014. Lúc này Côn Lăng còn chưa tròn 21 tuổi và Châu Kiệt Luân chính là mối tình đầu đẹp đẽ trong thanh xuân của cô.

Đám cưới của họ là kết tinh của tình yêu
Đám cưới của họ là kết tinh của tình yêu 2
Đám cưới của họ là kết tinh của tình yêu - Ảnh: Internet

Năm 2015, cả hai chính thức tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Anh dưới sự chúc phúc của nhiều người. Châu Kiệt Luân và Côn Lăng không phô trương đám cưới của mình với truyền thông, nhưng những hình ảnh trong ngày trọng đại của họ cho thấy Châu Kiệt Luân đã thật sự biến Côn Lăng thành nàng công chúa của đời mình.

Châu Kiệt Luân - người chồng, người cha tuyệt vời nhất trong showbiz

Chẳng ai có thể ngờ được một anh chàng đào hoa từng làm mưa làm gió trong showbiz sau khi kết hôn lại thay đổi hoàn toàn. Châu Kiệt Luân luôn yêu thương và chiều chuộng Côn Lăng vô điều kiện. Thậm chí lúc này cô còn được ví là bà hoàng khi mua sắm hàng hiệu không tiếc tay, di chuyển bằng phi cơ riêng mỗi khi đi diễn xa và ông xã Châu Kiệt Luân luôn tháp tùng vợ mình.

Thời gian Côn Lăng mang thai Châu Kiệt Luân thường xuyên tự mình vào bếp để nấu ăn, sau khi cô sinh anh cũng hết lòng chăm sóc con cái. Châu Kiệt Luân không hề ngại ngần bất cứ việc gì miễn để cho vợ con được vui lòng.

Châu Kiệt Luân luôn hộ tống vợ trong mọi sự kiện
Châu Kiệt Luân luôn hộ tống vợ trong mọi sự kiện - Ảnh: Internet
Ông bố của năm chính là đây
Ông bố của năm chính là đây 1
Ông bố của năm chính là đây - Ảnh: Internet

Vừa qua, “ông hoàng nhạc Pop” lại khiến dân tình ghen tị khi đưa bà xã sang tận Pháp để tham dự Cannes và sau đó trà trộn vào dàn khách mời ở dưới không rời mắt khỏi Côn Lăng một giây nào. Có lẽ mỗi bước đi của Côn Lăng từ khi còn là một cô người mẫu trẻ tuổi đến bây giờ đều có sự chăm sóc, quan sát của Châu Kiệt Luân.

Hạnh phúc của phụ nữ chính là tìm được hoàng tử của đời mình
Châu Kiệt Luân luôn ở phía sau che chở cho vợ mình - Ảnh: Internet
Hạnh phúc của phụ nữ chính là tìm được hoàng tử của đời mình 1
Hạnh phúc của phụ nữ chính là tìm được hoàng tử của đời mình
Hạnh phúc của phụ nữ chính là tìm được hoàng tử của đời mình - Ảnh: Internet

Không quá lời khi nói Côn Lăng chính là nàng công chúa đã tìm thấy đúng hoàng tử của đời mình là Châu Kiệt Luân. Cuộc hôn nhân của họ không đơn giản chỉ là tình yêu mà đó còn là sự gặp gỡ “đúng người đúng thời điểm”.