Ngón giữa nghiêng về phía ngón đeo nhẫn

Nếu bàn tay người phụ nữ có ngón giữa nghiêng hẳn về phía ngón đeo nhẫn thì tính cách của người bốc đồng, không có tính kiên nhẫn, làm việc gì cũng theo tính cách nhất thời, không màng đến cảm nhận của đối phương.

Những phụ nữ này sau khi lập gia đình thường ít khi quan tâm chăm sóc gia đình nên có đời sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, dễ tan vỡ và chuyện hai lần đò là không thể tránh khỏi.

Nhìn bàn tay đoán ngay phụ nữ phải 2 lần đò - Ảnh 1

Ngón giữa nghiêng về phía ngón đeo nhẫn thì hôn nhân dễ tan vỡ. Ảnh minh họa: Internet

Đường tâm đạo dài và mảnh

Bàn tay phụ nữ có đường tâm đạo dài và mảnh là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, họ sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, họ dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Chính vì tính cách này mà đường tình duyên của người có bàn tay này khá trắc trở và không viên mãn, bởi người bạn đời rất ngột ngạt với tính cách sáng nắng chiều mưa của họ nên nửa kia khi có cơ hội thường vứt bỏ mọi thứ để ra đi. Người phụ nữ bàn tay có đường tâm đạo dài và mảnh khả năng 2 lần đò là rất lớn.

Nhìn bàn tay đoán ngay phụ nữ phải 2 lần đò - Ảnh 2

Đường tâm đạo dài và mảnh khả năng 2 lần đò là rất lớn. Ảnh minh họa: Internet

Đường hôn nhân song song

Nếu phụ nữ mà bàn tay có hai đường hôn nhân song song, có chiều dài tương tự nhau, họ sẽ kết hôn ít nhất hai lần. 2 đường song song như khác độ dài, họ sẽ dễ rơi vào tình tay ba. 2 đường: 1 dài, 1 ngắn và không song song, họ sẽ dễ ly hôn hoặc ly thân, hôn nhân không hạnh phúc.

Nếu phụ nữ không có đường hôn nhân trong bàn tay cũng có thể xem là tướng bàn tay của người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, rạn nứt tình cảm hoặc ly dị, cãi vã suốt ngày, chung sống mà như không, nhiều khó khăn thử thách, không vui vẻ gì.

Nhìn bàn tay đoán ngay phụ nữ phải 2 lần đò - Ảnh 3

Đường hôn nhân song song sẽ kết hôn ít nhất hai lần.Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở ngón cái

Những người có nốt rồi trong lòng bàn tay thường là người thông minh, cẩn trọng suy nghĩ tính toán trước sau rất chu toàn. Nhưng nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón cái thì đây chính là dấu hiệu nhận biết họ sẽ có đường tình duyên vô cùng trắc trở và không hạnh phúc.

Nếu ngón tay cái có nốt ruồi ở cuối đốt người này mặc dù có sức cuốn hút người khác giới, luôn trở thành nhân vật tiêu điểm mỗi khi xuất hiện nhưng họ thường gặp phải sự lao đao trong chuyện tình cảm, bản thân luôn chìm đắm trong đó, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc, dần sa vào cảnh xuống dốc và có cuộc sống hôn nhân trắc trở không hạnh phúc và phải qua 2 lần đò mới tìm được bến đỗ bình yên.

Nhìn bàn tay đoán ngay phụ nữ phải 2 lần đò - Ảnh 4

Nốt ruồi ở ngón cái là người lao đao về tình cảm. Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo