Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 38 diễn ra tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng, ngày 22/12 đã trao 30 giải vàng, 56 giải bạc và 128 bằng cho các tác phẩm dự thi, cũng như các cá nhân, đơn vị xuất sắc.

Trong buổi lễ trao giải thì hai bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu cùng đoạt giải vàng. Riêng với Lê Phương còn ẵm thêm giải thưởng quan trọng Diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2018. 

Nhận giải Diễn viên chính xuất sắc, Lê Phương ngay lập tức cám ơn ông xã kém 7 tuổi - Ảnh 1
Lê Phương trên sân khấu nhận giải. Ảnh: Internet

Lê Phương thì bày tỏ: “Lê Phương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng như vai diễn của Lê Phương trong phim không chỉ được khán giả yêu thích mà còn nhận được giải thưởng lớn. Giải thưởng tại liên hoan năm nay là niềm vui và sự khích lệ lớn đối với Lê Phương và các diễn viên.

15 năm theo nghiệp diễn xuất, khoảnh khắc Lê Phương được xướng tên và lên sân khấu nhận giải Diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội Đồng Nghệ Thuật bình chọn, bên cạnh còn có Mẹ, Chồng, Con trai cùng các đồng nghiệp thương mến... Thật sự quá đỗi ấm áp và trọn vẹn”. Cô cũng dành lời cảm ơn đặc biệt dành cho ông xã – ca sĩ Phạm Trung Kiên đã luôn là điểm tựa vững chắc cho cô có thể toàn tâm toàn ý trong sự nghiệp của mình.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ kết thúc ở tập thứ 109. Phim hiện đang trình chiếu hàng tuần trên sóng HTV2. Cũng trong thời gian qua, bên cạnh sự đón nhận của khán giả thì một bộ phận khác cho rằng những tập gần đây khá dài dòng và nhạt.

Tuy nhiên, kể từ tập 99 với sự xuất hiện trở lại của “tâm điểm” – Chị Hai Hương do Lê Phương thủ vai thì cục diện đã thay đổi, khiến khán giả tò mò, thương cho hoàn cảnh của nhân vật và mong một cái kết trọn vẹn nhất cho bộ phim.