Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhầm tưởng vợ có con rơi và cái kết bất ngờ

Mọi nghi ngờ bắt đầu khi tôi tìm thấy tờ xét nghiệm với kết quả có thai ghi tên vợ mình cùng một tập ảnh và một quyển sổ dày kẹp những bức thư tình. Nhưng kết quả lại khiến tôi bàng hoàng về cô con gái của mình.

Tôi cưới vợ từ rất sớm, cuộc sống của vợ chồng tôi rất đỗi hạnh phúc vì đã có một cô con gái. Hiện tôi đang mở một công ty kinh doanh nhỏ. 

Những ngày đi làm mệt mỏi kết thúc, tôi lại nhận được những lời lẽ yêu thương của cô ấy. Đôi khi lại là những cuộc gọi bất ngờ, cùng với giọng nói hiền lành, ấm áp. Có lẽ, đây chính là động lực để tôi đạt được những thành tích nhất định trong sự nghiệp cho tới hôm nay.

Nhầm tưởng vợ có con rơi và cái kết bất ngờ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet.

Cách đây 2 tuần, khá bất ngờ khi tôi tìm thấy tờ xét nghiệm của vợ mình và cả một đống thư tình. Điều đáng nói là tôi vừa đi công tác hơn 3 tháng mới trở về và cái thai trong giấy là 1 tháng tuổi. Trong hơn ba tháng, hai vợ chồng không hề gần gũi. Vậy thì cái thai kia là ở đâu ra? 

Tôi gần như phát điên vì nghĩ rằng mình bị cắm sừng. Tôi thấy vợ mình có phần thay đổi. Cô ấy không còn tươi cười vui vẻ nhiều như trước, người cũng xanh xao hơn. Cũng có khi thấy tôi, cô ấy muốn nói điều gì đó nhưng rồi lại buồn rầu dừng lại. Tôi gần như đã tin rằng vợ mình chắc chắn có nhân tình ở ngoài, là ba ruột của đứa trẻ kia.

Tôi nhờ thám tử nhanh chóng điều tra ra kẻ thứ ba kia và trong thời gian tiến hành công việc, tôi sẽ không làm điều gì khiến vợ nghi ngờ. Như thế sẽ tiện hơn cho việc theo dõi. Nhận lời tôi, thám tử bắt tay vào điều tra. Hai thám tử được yêu cầu thực hiện công việc này. Hai người sẽ luôn theo sát mọi hoạt động của Hạnh, vợ tôi.

Nhầm tưởng vợ có con rơi và cái kết bất ngờ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet.

Công việc của Hạnh yêu cầu phải tiếp xúc với khách hàng nhiều. Cô thường xuyên đi theo giám đốc và một đồng nghiệp nam cùng phòng. Đó là hai người đàn ông vợ tôi thân thiết và gặp gỡ nhiều nhất. Họ gặp nhau ở công sở, ở các bữa tiệc và thi thoảng có cà phê quán xá riêng với nhau. Tôi đặt nghi vấn cho giám đốc nhiều hơn.

Tôi biết vợ ông ta không có khả năng sinh đẻ nên hai vợ chồng già sống với nhau trong một khu biệt thự lớn với sự cô đơn, chán nản. Đã có lúc ông muốn li hôn với vợ nhưng bà không đồng ý. Bà chỉ đồng ý cho ông được đi kiếm “con rơi” ở ngoài. Thám tử cũng dần lâm vào bế tắc. Không muốn một cái kết lửng như thế tôi cũng thảo xong tờ đơn li hôn.

Mọi chuyện dường như ngã ngũ thì vài ngày trước tôi phát hiện vợ mình chở đứa con gái đến phòng khám phụ khoa. Chờ khi hai người ra về tôi nhanh chóng dò hỏi từ vị bác sĩ nọ. Mọi chuyện bỗng chốc sáng tỏ, tôi như chết lặng khi cái thai kia là của cô con gái mà tôi nhất mực yêu thương. Nó đến đây và đã phá cái thai đó.

Vợ tôi cũng mới phát hiện nhưng cố gắng giấu tôi. Cô con gái nhỏ đã phạm lỗi lớn tới mức mà chính bố của nó cũng không bao giờ có thể tưởng tượng ra. Tâm trí tôi rối bời quá. Có phải tôi là người chồng không ra gì khi thiếu tin tưởng vợ và là một ông bố thiếu trách nhiệm. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm thế nào trước tình huống trớ trêu này?

Khói Lam

Tin liên quan

4 thời điểm cần kiêng kỵ "quan hệ", nếu không muốn tử cung phát bệnh

"Yêu" trong 4 thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Quyết lấy chồng kém tuổi dù bị gia đình phản đối, cô dâu xinh đẹp mất mạng ngay trước lễ...

Mặc dù bị gia đình và bạn bè phản đối nhưng cô gái vẫn quyết lấy người chồng kém mình...

Đàn bà không ngoan phải biết 3 chiêu bài này để 'điều khiển' chồng - không những nghe lời răm...

Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô...

Khi ôm, chồng có những cử chỉ nhỏ này chắc chắn đã nghiện vợ đến tận xương tủy

Người đàn ông chung thủy khi ôm vợ thường kèm theo những cử chỉ nhỏ này, phụ nữ nên biết...

Phụ nữ có 3 thứ ‘nguy hiểm’ cần vứt bỏ ngay để tuổi già không còn dại khờ

Người đàn bà khôn ngoan nên biết vứt bỏ những điều nguy hiểm này khi còn trẻ, đến khi già...

3 sự thật THÔ nhưng ĐÚNG khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng

Người đàn ông ngoại tình thường có những bí mật che giấu sâu trong lòng, phụ nữ sẽ không bao...

3 lý do dẫn đến tâm bệnh kinh niên của phụ nữ, mang tên "chán chồng"

Nếu người chồng không biết cảm thông, sẽ chỉ ngày càng khiến tình cảm vợ chồng bị bào mòn, phai...

Tin mới nhất