Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ chụp lấy một số con chim trong công viên trong khi người đàn ông ngồi bên cạnh thản nhiên nhìn theo khiến cộng động mạng bức xúc.

Người phụ nữ vô tư bắt chim trong công viên bỏ vào túi - Ảnh 1
Người phụ nữ đã bắt chim tại công viên cho vào túi nilong. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, người đàn ông trước đó đã quăng thức ăn xuống đất để thu hút những con chim sà xuống gần mình. Lúc này, người phụ nữ bên cạnh có nhiệm vụ rình bắt chim rồi bỏ vào túi nilong với ý định mang về.

Người phụ nữ vô tư bắt chim trong công viên bỏ vào túi - Ảnh 2
Người phụ nữ dùng tay không bắt trộm chim trong công viên. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động thiếu ý thức của hai người trên.

"Chắc hai người này bắt về làm thịt, thật độc ác, sao có thể lại làm như vậy", một người bình luận.

"May mà những người ở đó đã kịp thời báo lại cho công viên, bắt trộm chim là việc bất hợp pháp. Tôi khá lo lắng tình trạng này sẽ tiếp diễn", một người khác có ý kiến.

Clip người phụ nữ vô tư bắt chim trong công viên bỏ vào túi

Được biệt, sự việc xảy ra tại công viên Washington, thành phố Washington, Mỹ và danh tính 2 người này vẫn chưa được xác định.

Khi nhận được phản ánh của người chứng kiến, bảo vệ của công viên Washington đã tới kiểm tra nhưng cặp đôi này đã nhanh tay thả những chú chim đi từ trước đó không lâu. Chính vì vậy, đội bảo vệ chỉ nhắc nhở rằng hành động bẫy động vật hoang dã trong công viên là bất hợp pháp trước khi để họ đi.