Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục nhét chuối vào vịt trước khi bán nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Người phụ nữ gây bức xúc vì liên tục nhét chuối vào vịt để tăng cân nặng - Ảnh 1
Người phụ nữ liên tục nhét chuối vào vịt để tăng cân nặng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trong clip, người phụ nữ mặc áo xanh cứ liên tục bóc vỏ từng quả chuối một để nhét vào miệng vịt; cứ một con vịt sẽ "được ăn" 3 quả chuối. Cô này đều đặn làm như vậy cho đến khi hết cả nải chuối. Hành động trên nhằm mục đích tăng cân nặng cho những chú vịt trước khi bán.

Người phụ nữ gây bức xúc vì liên tục nhét chuối vào vịt để tăng cân nặng - Ảnh 2
Mặc dù được nhắc nhở nhưng người này vẫn tiếp tục hành động nhét chuối vào vịt. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến cảnh này, một người bên cạnh nhìn thấy chân thành góp ý: "Đi buôn thì phải buôn thật" nhưng dường như người phụ nữ bán vịt ấy vẫn thản nhiên không quan tâm.

Clip người phụ nữ cố tình nhét chuối vào vịt để tăng cân nặng

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc trước hành động của người phụ nữ trong clip.

"Ngang nhiên làm giữa chợ như thế này. Thật không coi ai ra gì", một người có ý kiến.

"Thiết nghĩ, việc làm như thế chẳng phải là làm ăn không chân chính, chỉ vì một chút lợi lộc cho bản thân mà lừa dối người khác. Con người ta sống cần phải chân thành và thiện lương, sống đúng mực và làm điều tốt mới được phúc đức", một người khác có ý kiến.