Tháng 9/2018, thông tin Nguyễn Thị Hà - thí sinh có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc đi tu. Đồng thời, những hình ảnh cô an nhiên trong của phật cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau thông tin trên, câu chuyện xuống tóc của mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2014 dần trôi vào quên lãng. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản Facebook tự nhận từng giúp đỡ Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lên tiếng "tố" cô cướp chồng.

Cụ thể, người này chia sẻ, Nguyễn Thị Hà đã lên xe hoa với chồng mình chỉ sau 2 tháng nương nhờ của Phật. Đồng thời, người này cũng đưa ra bằng chứng là loạt ảnh đám cưới được cho là của Nguyễn Thị Hà. 

Người nhà chú rể tiết lộ sự thật bất ngờ chuyện người đẹp đi tu bị tố ‘giật chồng’ - Ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Thị Hà bị một người phụ nữ tố cướp chồng - Ảnh: Internet.

"Quá đẹp, quá hay. Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông - chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây 2 tháng chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc. Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà - đứa em tôi dìu dắt tại Hoa hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Và cũng cách đây vài tháng cô ấy xuống tóc quy y. Hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.

Trước đây khi mang thai và sinh con tôi từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế. Vì họ là con người mà. Anh Trung à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con anh.

Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: "Em không đơn giản như chị nghĩ. Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim", người tố Nguyễn Thị Hà chia sẻ.

Người nhà chú rể tiết lộ sự thật bất ngờ chuyện người đẹp đi tu bị tố ‘giật chồng’ - Ảnh 2

Người phụ nữ tố Nguyễn Thị Hà cho biết cô từng kề vai sát cánh, giúp đỡ người đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2014 - Ảnh: Internet.

Trước làn sóng chỉ trích từ phía dư luận, Nguyễn Thị Hà vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, một người nhận là người thân của chú rể đã bất ngờ tiết lộ một câu chuyện trái ngược với những lời tố Nguyễn Thị Hà.

Cụ thể người này cho biết, Nguyễn Thị Hà và người đàn ông Tr đã yêu nhau từ rất lâu. Còn người tố Nguyễn Thị Hà tên H đã giúp người đẹp make up tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã có một đời chồng và hai con. Khi anh Tr ra Phú Quốc cổ vũ với Nguyễn Thị Hà thì đã qua lại với make up của cô khiến người này có bầu.

Người nhà chú rể tiết lộ sự thật bất ngờ chuyện người đẹp đi tu bị tố ‘giật chồng’ - Ảnh 3

Người nhà chú rể tiết lộ sự thật bất ngờ chuyện người đẹp đi tu bị tố ‘giật chồng’ - Ảnh 4
Người tự nhận là người thân của chú rể lên tiếng tiết lộ câu chuyện hoàn toàn trái ngược với những lời tố Nguyễn Thị Hà giật chồng - Ảnh: Fanpage Bí mật Showbiz.

Sau khi biết người yêu phản bội, Nguyễn Thị Hà vô cùng đau lòng, quyết định chia tay và sau đó đi tu. Trong khi đó, người đàn ông tên Tr vẫn qua lại với make up của Nguyễn Thị Hà và làm tròn trách nhiệm nuôi con.

Sau một thời gian ngắn đi tu, các sư thầy thấy Nguyễn Thị Hà vẫn còn vướng chuyện thế tục nên đã khuyên răn và làm lễ hoàn tục cho cô. Một thời gian sau, người đàn ông tên Tr đã quay lại và cầu hôn Nguyễn Thị Hà sau khi chia tay với make up của cô.