Mới đây, một chủ shop thời trang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cùng nhiều đoạn tin nhắn qua lại với nội dung hẹn trả tiền mua quần áo, giày dép nhưng vẫn chưa thu hồi được nợ. Cụ thể, người này đã trực tiếp nhắc đến "Nữ hoàng trang sức 2013" Lô Hương Trâm trong bài viết.

Bên cạnh đó, người này còn chia sẻ Lô Hương Trâm đã mua hàng online và đòi giao gấp, sau đó sẽ thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng, Lô Hương Trâm đã khoá facebook, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời.

Qua tìm kiếm, đúng là facebook của Lô Hương Trâm hiện đang tạm khoá. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với người đẹp để làm rõ sự việc.

Người đẹp từng khiến Phạm Hương lu mờ  bị tố

Thông tin Lô Hương Trâm "quỵt tiền" mua đồ online được đăng tải

công khai trên mạng xã hội. (Ảnh: MXH)

Người đẹp từng khiến Phạm Hương lu mờ  bị tố

Chủ shop thời trang đăng tải những đoạn tin nhắn hẹn trả tiền của

Lô Hương Trâm. (Ảnh: MXH)

Lô Hương Trâm tên thật là Lô Thị Hương Trâm, sinh năm 1989. Năm 2013, người đẹp tham gia cuộc thi "Nữ hoàng trang sức" và bất ngờ vượt mặt đối thủ nặng ký thời điểm đó là "Hoa hậu Hoàn vũ" Phạm Hương để dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Thời điểm đăng quang, Hương Trâm sở hữu gương mặt hiền lành, ưa nhìn cùng hình thể cân đối với chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 86-63-91. Được biết, hiện tại Lô Hương Trâm đang sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tại Hà Nội. 

Người đẹp từng khiến Phạm Hương lu mờ  bị tố
Lô Hương Trâm từng vượt Phạm Hương trong cuộc thi "Nữ hoàng trang sức 2013". (Ảnh: Internet)