"Nghiện" điện thoại di động

Nếu chàng trai của bạn dành quá nhiều thời gian cho chiếc điện thoại hơn là người yêu, đây là một dấu hiệu không tốt. Một người đàn ông mải mê vào điện thoại di động chứng tỏ anh ta ít quan tâm và thiếu sự liên kết với người yêu.

Nam giới thường có thói quen này thường rất dễ phân tâm trong lúc "hành sự" và làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng "cuộc yêu".

Người ấy có những dấu hiệu này, chị em đừng dại lên giường bởi sẽ hối không kịp - Ảnh 1
Nam giới nghiện điện thoại di động thường dễ mất tập trung trong "chuyện ấy" - Ảnh: Internet

Không thích ăn chung dĩa đồ ăn với bạn gái

Hầu hết cô gái đều thích chia sẻ đồ ăn với người yêu trong lúc dùng bữa, bởi họ cảm thấy điều này làm cho buổi hẹn hò thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên, nếu đối phương thường xuyên từ chối ăn chung một đĩa hay không dùng những món được bạn chia sẻ, có thể anh chàng này có tính bảo thủ và hiếm khi nhường nhịn bạn gái trong nhiều vấn đề.

Những chàng trai rơi vào trường hợp này thường khá bướng bỉnh, cố chấp và chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân trong mỗi lần "yêu". Do đó, họ có thể làm đau thậm chí là gây thương tích cho người nữ khi cố gắng thỏa mãn bản thân trong chuyện phòng the.

Quá điệu đà

Phụ nữ thường thích những người đàn ông gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất nhưng nếu người ấy tốn quá nhiều thời gian trong việc chải chuốt thì bạn nên cẩn thận vì đây là kiểu đàn ông chỉ biết yêu bản thân mình.

Anh ta là kiểu người bị ám ảnh bởi ngoại hình cũng như cho rằng mình là "trung tâm của vũ trụ" trong mọi vấn đề và chuyện trong phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Những anh chàng này chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường, chứ không để ý tới nhu cầu và cảm xúc của bạn tình.

Người ấy có những dấu hiệu này, chị em đừng dại lên giường bởi sẽ hối không kịp - Ảnh 2
Quý ông quá trau chuốt thường chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân khi "hành sự" - Ảnh: Internet

Không muốn nắm tay người yêu nơi công cộng

Người nam tỏ ra bối rối hay khó chịu khi bạn gái muốn thể hiện tình cảm ở nơi đông người như: nắm tay, khoác vai hay ôm eo, có thể chàng sẽ khó làm bạn hài lòng trên giường.

Những quý ông có dấu hiệu này thường không hài lòng với cơ thể người yêu hoặc chính bản thân mình, vì thế họ khó có thể khiến bạn tình mãn nguyện.