Mới đây, Thanh Bình - chồng Ngọc Lan đã chia sẻ loạt ảnh trong ngày giỗ mẹ. Mâm cơm cúng mà Ngọc Lan chuẩn bị với sự giúp sức của một số người thân rất đầy đủ. Ngoài ra, trên bàn thờ và mâm cơm Ngọc Lan chuẩn bị có trang trí rất nhiều hoa tươi được cắm đẹp mắt.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tìm ra điểm bất thường trên mâm cơm cúng nhà Ngọc Lan. Nếu như đa phần mọi nhà đều dùng bát đĩa sứ để đựng đồ cúng thì kiều nữ lại ngược lại. Cô sử dụng toàn bộ là đồ nhựa, dùng một lần. Khi có người hỏi, Ngọc Lan vô tư đáp lại: "Thì đúng rồi. Toàn là đồ xài một lần, dọn dẹp cho dễ. Chứ ai ngồi mà hì hục rửa cả núi chén".

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 1

Chồng Ngọc Lan thành tâm khi cúng giỗ mẹ.

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 2

Ngọc Lan thừa nhận dùng đồ xài một lần để dọn dẹp cho dễ

Sau khi cúng xong trên nhà, vợ chồng Ngọc Lan cùng người thân chuyển xuống sân lớn của chung cư để ăn uống. Trong mâm cơm ấm cúng này, nữ diễn viên cũng sử dụng toàn bộ bát đĩa nhựa.

 

 

 

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 3

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 4

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 5

Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng - Ảnh 6

Một số hình ảnh được Thanh Bình chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi sinh xong, Ngọc Lan có dấu hiệu trầm cảm dù được chồng chăm sóc cẩn thận. Cô từng khiến nhiều fan lo lắng khi đăng status có ý định "muốn nhảy sông chết". Nhưng ngay sau đó, cô đã cho biết mình bị hack Facebook và trấn an người hâm mộ.