Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngoài 40 mới biết cách “gạ chồng”

Dạo này chồng hay nói “chuyện ấy” mỗi khi tụ tập bia bọt, chè nước với anh em.

Có hôm đang ngồi tán dóc với hàng xóm thấy tôi đi qua thì tiện tay níu lại: “Mình, ngồi đây với anh, kể cho mấy anh đây nghe vụ đổi món của vợ chồng mình coi”.

Tôi đỏ mặt tía tai, giằng tay hắn ra, chạy ù vào nhà. “Khiếp, mấy chuyện ấy mà cũng mang ra khoe được, đồ phải gió”. Hắn cười hềnh hệch, bảo rằng hắn toàn bị vợ gạ gẫm, có bà nào ở xóm này dám gạ chồng như vợ hắn không?!.

Nhớ lại cái hồi mới yêu, cứ nhẹ nhàng thẽ thọt, trong đầu không mảy may nghĩ đến mấy chuyện “xấu hổ” ấy, đến cái hôn cũng không dám chủ động vì sợ “mất giá”. Lấy nhau về rồi cũng không dám “ý kiến” gì sau mỗi cuộc “giao ban”, vì sợ hắn cho là ham hố. Cho nên, hắn làm gì thì cứ để hắn làm, có thích hay không cũng không ý kiến.

Ngoài 40 mới biết cách “gạ chồng” - Ảnh 1
Hơn 40 tuổi rồi, liệu tìm lại có kịp không? - Ảnh minh họa

 

Thế rồi rùng rình có bầu, sinh con, mỗi đứa nằm một góc vì cứ động tí là lo con khóc, lo mẹ già phòng bên thấy “động” mà khó chịu. Rồi lo cơm áo gạo tiền, o ép, bỏ qua cảm xúc … mãi thành thói quen. Giờ đã ngoài 40, chẳng còn vướng bận gì, nhưng nhìn ra thì thấy ăn cơm xong chồng cầm điện thoại nằm một góc, vợ cầm cái điều khiển ti vi xem mấy bộ phim truyền hình, xong rồi mạnh ai người nấy ngủ.

Có hôm cô bạn cùng phòng hỏi, lấy chồng hơn chục năm rồi, đã mấy lần “lên đỉnh” mà giật mình. Rồi cô bạn lại bảo: “Sống hôm nay chẳng biết ngày mai thế nào, sao cứ phải o ép bản thân mình”. Ừ nhỉ, bao nhiêu năm qua, chẳng bao giờ tự hỏi mình xem bao nhiêu đó đã đủ chưa. Sau một cuộc giao hoan, bản thân mình đã thấy thỏa mãn, hay chỉ làm cho xong việc, xong nghĩa vụ, xong cái bản năng rồi không biết mình đã đánh mất những gì.

Hơn 40 tuổi rồi, liệu tìm lại có kịp không? Cô bạn bảo 60 năm vẫn kịp, cho nên tôi mới nhìn lại cái bụng mỡ sồ sề của mình mà ngao ngán. Đi tập thôi, trước tiên là phải yêu bản thân mình cái đã, rồi để chồng yêu. Đi tập được 2 tháng, ăn uống điều độ, cân giảm, eo đỡ mỡ, tóc đỡ xác xơ hơn, tôi cảm thấy tự tin với bản thân hơn rất nhiều. Bỏ tiền mua nội y hàng hiệu, một chút nước hoa nhẹ nhàng, chiếc váy gợi cảm… tôi bắt đầu thấy có chút hy vọng…

Bây giờ việc quan trọng là phải “tiếp cận” hắn như thế nào? Từ trước đến giờ tôi chẳng bao giờ “đòi hỏi” trước, còn hắn thì dường như cũng bị bào mòn cảm xúc qua năm tháng, lười yêu đến độ cả tháng không thấy “động tĩnh” gì. Tôi bắt đầu đi từ con số 0. Ban đầu, cố gắng hô hào cả nhà ăn cơm sớm, luyện cho con gái rửa bát. Rủ hắn đi dạo quang cái công viên gần nhà, nói mấy câu chuyện từ thời xa xưa. Đan tay vào nhau trong lúc đi dạo. Khó khăn nhất là chủ động hôn hắn hoặc dừng lại dưới một gốc cây để hôn môi hắn. Hắn ngạc nhiên, rồi cũng vòng tay kéo sát vợ vào gần.

Đêm đến, tôi mặc bộ đồ gợi cảm, cái bụng mỡ đã hao đi đáng kể, vờ rũ tóc đi lại trong phòng, rồi hắn cũng không chịu được, đứng dậy hít hà vào cổ vợ. “Dạo này mình gầy đi nhiều đấy, mùi gì thơm thế nhỉ?”. Tôi chủ động quay người lại phía hắn, áp sát vào cơ thể hắn… thế là xong.

Kể từ cuộc cách mạng ấy, hắn vui ra mặt. Niềm vui ấy có lẽ phải được chia sẻ với nhiều người hắn mới thỏa mãn, bởi thế, hắn cứ hay “chém gió” về chuyện ấy với những ông bạn. “Cơm vợ nấu ăn mãi cũng chán, cho nên vợ phải đổi món. Chuyện ấy cũng như “cơm”, vợ nhà ai không biết đổi món cho chồng thì trước sau chồng cũng đi … ăn phở”.

Dù xấu hổ vì hắn cứ ba hoa, nhưng cũng tự hào vì mình đã làm được một việc lớn. Vừa đổi được “khẩu vị” cho chồng, vừa làm mới bản thân. Và khi cô bạn hỏi về chuyện “lên đỉnh”, tôi tự hào khẳng định rằng, tôi đã “tìm thấy đường lên đỉnh”.

Đàn bà hơn 40 mới học cách “gạ chồng”, nhưng còn hơn cứ để cái e thẹn, “làm giá” hủy hoại cuộc sống gối chăn.

Theo Lệ Quyên/Gia Đình Việt Nam

Tin liên quan

5 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng "thỏa mãn" nhau về chuyện ấy

Thỏa mãn nhau về chuyện ấy sẽ giúp vợ chồng thắt chặt tình cảm hơn nữa. Chuyện ấy chính là...

Không thỏa mãn được vợ vì "cậu bé" của chồng chỉ... 5cm!

Khi cương cứng tối đa, kích thước “cậu bé” của tôi chỉ dài 10cm, còn lúc bình thường thì kích...

Chồng muốn ly hôn vì không thỏa mãn chuyện chăn gối

Anh nói tôi không biết làm tình, không mang lại khoái cảm cho anh, nên muốn ly hôn dù chúng...

Lấy được anh chồng yêu vợ thương con, người phụ nữ lại muốn ly hôn vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Tình yêu, và lớn hơn là tình nghĩa vợ chồng, có thắng nổi tình dục hay không?

Cay đắng trước cảnh vợ phải dùng "đồ giả" để thỏa mãn nhu cầu bản thân vì tôi bị bất lực sau tai nạn

Trong một lần vô tình lật gối của vợ, tôi đã phát hiện ra "của quý" được vợ cất giấu...

Không thỏa mãn được chuyện chăn gối, tôi đứng ngoài khe cửa nhìn vợ ngoại tình

Lấy nhau 3 năm nhưng tôi luôn biết, vợ chưa bao giờ thoải mái khi ở cạnh chồng.

Tình dục - Có nên tự thỏa mãn?

Thủ dâm chính là tình dục "cho mình và của mình". Thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi...

Tin mới nhất