Tiền chất chật két, vàng rải khắp sân, nhanh chóng gia nhập giới thượng lưu chính là phúc phần trời cho 3 con giáp may mắn nhất đời này trong 3 năm tới.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất trong 3 năm tới nên Tý sẽ dễ dàng thăng tiến trên đường công danh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Nhanh nhẹn, thông minh lại có mắt nhìn người nên Tý chưa bao giờ bị ai lợi dụng, cũng không ai có thể hãm hại hay “chơi xỏ” Tý. Nhờ thế, con giáp này dễ dàng thăng tiến trên đường công danh, dù gia cảnh nghèo khó cũng vươn mình đổi đời, trở nên khấm khá khi còn rất trẻ.

Trong 3 năm tới, Tý sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Chẳng những ăn nên làm ra, tài vận dồi dào Tý còn có đời sống tình cảm viên mãn như ý, hạnh phúc ngất ngây.

con giap may man 2
Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh Sửu sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào người, nằm ngửa mà ăn, an nhàn thụ lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh Sửu là con giáp tự lực tự cường, có ước mơ và không ngừng nỗ lực hiện thực hóa hoài bão của bản thân. Họ làm việc có trách nhiệm, sống tích cực và chân thành trong các mối quan hệ nên được trời thương mà tạo mọi điều kiện tiến thân, phất lên như diều gặp gió.

Càng về trung vận Sửu càng sung sướng như tiên, tài lộc ập xuống đầu tới tấp. Đặc biệt, trong 3 năm tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh Sửu sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào người, nằm ngửa mà ăn, an nhàn thụ lộc.

con giap may man 3
Mùi sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, đại vận hưng thịnh, tự làm đại gia của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi học chỉ rõ, Mùi là con giáp thiện lương, khéo léo trong đối nhân xử thế và có gan làm giàu. Họ không cho phép bản thân chịu cảnh nghèo hèn, càng không cho bất cứ ai dám khinh thường xuất thân của mình. Rũ bùn vươn lên, một tay gầy dựng cơ đồ nên trong mắt người ngoài Mùi chính là tấm gương đáng nể.

Tuổi trẻ càng khổ cực, vất vả thì về hậu vận Mùi càng an yên viên mãn, tài lộc như ý. Trong 3 năm tới, Mùi sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, đại vận hưng thịnh, tự làm đại gia của chính mình.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.